Chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone có mất phí không?

335 Lượt xem

Với các thuê bao di động cước phí  chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone được tính như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi sang môt hình thức phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

cuoc-phi-chuyen-doi-hinh-thuc-thue-bao-tra-truoc-mobifone

Chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước là nhu cầu của rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện tại của bản thân. Bên cạnh các thức chuyển đổi như thế nào thì nhiều người dùng cũng thắc mắc về cước phí  chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone được tính như thế nào. Để biết thêm cước phí chuyển đổi như thế nào bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ cào qua Bankplus nhận về ưu đãi, chiết khấu lớn nhất chỉ có ở Muathe24h.vn.

Cách tính cước phí chuyển đổi hình thức thuê bao Mobifone

Cách tính cước phí  chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone

Hiện tại nhà mạng Mobifone đang cho triển khai khá nhiều gói cước trả trước, mỗi gói cước có quy định về giá thoại, sms hay ngày sử dụng khác nhau, người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa các gói cước để thích hợp với nhu cầu sử dụng ở từng thời điểm khác nhau. Một trong số các gói cước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gói trả trước MobiCard và MobiQ Mobifone. Theo đó, mức phí khi thực hiện chuyển đổi các gói cước trả trước Mobifone sẽ được tính như sau:

Nếu tài khoản chính của thuê bao di động có mức phí dưới 50.000đ sẽ có mức phí chuyển đổi sẽ là 5000đ/ lần chuyển đổi

Nếu tài khoản chính của thuê bao từ 50.000đ trở lên mức phí chuyển đổi sẽ là 10% của tài khoản/ lần chuyển đổi.

Nếu thuê bao di động có tài khoản khuyến mãi tại thời điểm chuyển đổi sẽ hình thức thuê bao tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất. Do đó, các thuê bao di động nên sử dung hết tài khoản khuyến mãi rồi mới chuyển đổi hình thức thuê bao. Khi đó, tài khoản chính vẫn sẽ được bảo lưu sau khi chuyển đổi.

cuoc-phi-chuyen-doi-hinh-thuc-thue-bao-tra-truoc-mobifone

Hướng dẫn chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, hiện tại nhà mạng đã cho các thuê bao Mobifone có thể tự chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước mà không cần trực tiếp đến cửa hàng Mobifone với hai cách đơn giản như sau:

Nạp tiền Vinagame đơn giản và dễ dàng hơn chỉ với vài bước thực hiện tại website Muathe24h.vn. Mời khách hàng tham khảo và sử dụng.

Chuyển đổi bằng tin nhắn

  • Để chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  [Tên gói cước muốn chuyển đổi] gửi 900
  • Sau khi gửi tin  bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 900 yêu cầu xác nhận chuyển đổi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận: Y gửi 900.

Chuyển đổi bằng cú pháp USSD

Để chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone qua giao thức USSD các thuê bao di động thực hiện theo cách sau: bấm *111#  và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Các cách chuyển đổi trên không áp dụng khi bạn chuyển đổi từ gói trả trước MobiCard sang gói Q-Student. Nếu thuê bao di động muốn sử dụng gói cước Q-Student các thuê bao di động sẽ phải mang CMND và thẻ sinh viên đến của hàng chính của Mobifone để được hướng dẫn chuyển đổi.

Sau khi thực hiện chuyển đổi gói cước thành công, các thuê bao di động nên lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất để đảm bảo cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết về cước phí chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone thành công và nhanh chóng thực hiện chuyển đổi sang gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc bạn thành công!