Địa chỉ và cách mua thẻ Gate online siêu nhanh, siêu đơn giản

251 Lượt xem

Nhằm cung cấp cho bạn cách mua thẻ Gate online với một địa chỉ uy tín – giá rẻ - thực hiện nhanh chóng, tiện lợi nhất trên Muathe24h.vn.

Thế kỷ 21 một kỷ nguyên công nghệ số đã mang lại bao tiện ích nổi trội thêm để từ đó bạn có thể sử dụng hay mua mọi thứ trên mạng mà không cần trực tiếp đến một cửa hàng mua trực tiếp sử dụng đến tiền mặt mà vẫn có ngay những mặt hàng mà mình muốn mua. Và những mã thẻ Gate bạn cũng có thể mua được theo cách tương tự mà không có bất cứ khó khăn gì.

cách mua thẻ gate online

Địa chỉ và cách mua thẻ Gate online siêu nhanh

Sử dụng hình thức này trong thanh toán những mã thẻ cào game đặc biệt là thẻ Gate đa năng sử dụng trong những trò chơi trực tuyến như MU online, Đột kích…để từ đó mọi trải nghiệm game sẽ luôn ở mức tốt nhất từ những đồ họa vô cùng đẹp mắt cho đến những vật phẩm thật giá trị làm tăng sức chiến đấu phối hợp chặt chẽ trong tư duy chiến thuật mà mình sử dụng.

Muathe24h.vn là một địa chỉ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn cho mình những mã thẻ game tốt nhất để sử dụng một cách nhanh nhất đồng thời hình thức này đã khẳng định được những ưu việt qua thời gian bởi bạn sẽ không mất chi phí dịch vụ cho mỗi mã thẻ như khi sử dụng với tin nhắn SMS được hỗ trợ bởi đầu số của nhà mạng.

cách mua mã thẻ gate online

Cách mua thẻ Gate online siêu nhanh, siêu đơn giản trên Muathe24h.vn

Tiến hành mua cho mình những mã thẻ Gate trực tuyến và thanh toán nhanh chóng với Muathe24h.vn. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây để thoải mái sử dụng:

- Bước 1: Tạo lập hay đăng ký với 1 tài khoản.

Tại bước này bạn hãy tự tạo cho mình một tài khoản trên website. Trường hợp bạn chưa biết sử dụng như thế nào thì có thể tiến hành đăng ký với với một nút đăng ký dễ thấy nhất và lưu ý cần xác nhận trong email để hoàn tất quá trình nhé.

- Bước 2: Đăng nhập và thực hiện cách mua thẻ Gate online nhanh

Tại bước này bạn sẽ không bỏ qua mục mua mã thẻ để sở hữu những mã thẻ Gate đơn giản nhất. Tiếp đến bạn thực hiện mua ngay bằng việc chọn cho mình logo mã thẻ cần mua, mệnh giá, số lượng và điền emai (đăng ký với tài khoản) đồng thời tùy thuộc vào việc bạn muốn mua mã thẻ ở mức chiết khấu nào mà chọn cho mình tương ứng với từng phương thức thanh toán:

+ Thanh toán với tài khoản ngân hàng để nhận về mức chiết khấu là 4%.

+ Thanh toán với tài khoản là thành viên thì bạn sẽ hưởng mức chiết khấu tốt nhất 6,5%.

Để nhận được mức chiết khấu với tài khoản thành viên thì bạn cần chuyển tiền vào tài khoản để sử dụng không chỉ thực hiện cách mua thẻ Gate online siêu nhanh siêu đơn giản mà còn tiết kiệm nhất với những mã thẻ của mình.