Đổi thẻ cào Viettel thành tiền có khó không?

419 Lượt xem

Đổi thẻ cào viettel thành tiền có khó không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm.

Thông thường, với những chiếc thẻ cào viettel nhiều người chỉ nghĩ nó có tác dụng nạp tiền cho thuê bao di động. Nhưng trên thực tế thì bạn vẫn có thể sử dụng những chiếc thẻ cào này để đổi sàng thành tiền mặt để sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức. Thông tin chi tiết về cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

doi-the-viettel-thanh-tien-mat

Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel thành tiền

Với những chiếc thẻ cào viettel chưa có nhu cầu sử dụng đến thì sẽ gây lãng phí rất nhiền. Bởi với số lượng thẻ cào lớn, người dùng cũng cần bỏ ra một số tiền không nhỏ khi mua thẻ cào trước đó.  Do đó, nếu bạn chưa có nhu cầu dùng đến thì bạn có thể đổi thẻ cào Viettel thành tiền để sử dụng . Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào cho phép người dùng dễ dàng đổi card lấy tiền hay đổi thẻ cào thành thẻ cào khác. Một trong số đó là website Doithe247.com, đây là một trong những địa chỉ đổi card thành tiền và có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay.

Cách đổi thẻ viettel thành tiền mặt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và tiến hành thực hiện các giao dịch đổi thẻ viettel như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào viettel vào hệ thống

Khi đó, bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập các thông tin cần thiết như:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào viettel
  • Mã thẻ cào
  • Số seri

Click “đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 2: Rút tiền từ thẻ cào viettel về tài khoản

Tại đây, bạn sẽ tạo lệnh rút tiền bằng việc thực hiện thao tác nhập tài khoản ngân hàng, số tiền mặt rút về tài khoản và chờ hệ thống duyệt lệnh.

Như vậy chỉ 2 bước đơn giản là các thuê bao di động đã đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt thành công. Với thẻ cào viettel khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền trên hệ thống bạn sẽ chịu mức chiết khấu là 18.75% trên mỗi giao dịch.

Lợi ích khi đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt trên hệ thống Doithe247.com

  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng lấy ngay trong 5 phút.
  • Mức chiết khấu cực ưu đãi 18.75%, đây là mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc và sự cố đến 22h00 hàng ngày kể cả cuối tuần và lễ tết.
  • Hỗ trợ đối soát, kiểm tra giao dịch chính xác, nhanh chóng.
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối các thông tin cá nhân của khách hàng khi tham gia các giao dịch trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách thực hiện giao dịch đổi thẻ cào viettel thành tiền cũng như nạp tiền điện thoại online thành công và nhanh chóng sở hữu cho mình một khoản chi phí không nhỏ trong tài khoản ngân hàng của mình.