Gọi nội tỉnh phí rẻ nhất với gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone

317 Lượt xem

Tham gia gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 10 phút. Đây là gói cước ưu đãi giúp các thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Goi-cuoc-noi-tinh- Tsal-Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc triển khai rất nhiều gói cước tiện ích. Một trong số đó là gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút cho những thuê bao di đông ở các tỉnh thành nằm trong danh sách. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến cách mua mã thẻ game garena bằng tin nhắn. Chi tiết dịch vụ khách hàng click vào link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone

Khi tham gia sử dụng gói cước Tsal các thuê bao di động sẽ thoải mái liên lạc giải quyết công việc hoặc cá nhân chỉ 1.000 VNĐ mỗi ngày. Theo đó, để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước các thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TSAL <Tên tỉnh (hoặc thành phố)> gửi 900

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí cước từ phút thứ 2 đến thứ 10 cho cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT tại các tỉnh thành được nhà mạng áp dụng ưu đãi.

Goi-cuoc-noi-tinh- Tsal-Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone

Thời gian hiệu lực của gói: Từ ngày 1/1/2016

Điều kiện áp dụng: Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone mang lại các thuê bao di động muốn tham gia bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

Là thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều (riêng thuê bao Ezcom không nhận được ưu đãi này).

Thuê bao di động đang sinh sống tại 1 trong 30 tỉnh thành theo quy định bao gồm:  : Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thái Nguyên, Bình Phước, Cao Bằng, Đắc Nông, Điện Biên, Gia Lai, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum.

Cước phí: 1.000đ/ngày

Chu kỳ sử dụng: 24h

Lưu ý:

  • Gói cước chỉ miễn phí gọi thoại 10 phút đầu nên từ phút thứ 11 trở đi nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành.
  • Gói cước sẽ tự gia hạn mỗi khi hết 24h mỗi ngày, do đó bạn sẽ không cần đăng ký nhiều lần.
  • Nếu thuê bao di động thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nên tiến hành hủy gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone theo cú pháp tin nhắn sau đây: HUY TSAL gửi 900.
  • Các thuê bao di động nếu không biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn tra cứu theo cú pháp: TSAL gửi 900.

Mong rằng với những ưu đãi mà gói cước nội tỉnh Tsal Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ  tham gia đăng ký gói cước thành công và thỏa sức liên lạc mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.