Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel Tiki nhanh và chính xác nhất

362 Lượt xem

Bạn đang cần mua những mã thẻ cào và mua thẻ Viettel Tiki nhanh chóng với hướng dẫn chi tiết nhất nhất sử dụng trong vòng một nốt nhạc.

Tiki một hệ thống website hỗ trợ thanh toán tiêu biểu của hình thức thương mại điện tử. Bạn có thể mua mọi thứ từ sách, đồ chơi, đồ gia dụng cho đến các mã thẻ cào điện thoại một cách tiện lợi nhất nhanh nhất để sử dụng những triệt để và gia tăng tài khoản cho dế yêu. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để có thể mua và sử dụng trên tiki thì hãy theo dõi ngay với nội dung chi tiết nhất nhé.

mua thẻ Viettel Tiki

Hướng dẫn chi tiết mua thẻ viettel Tiki nhanh và chính xác nhất

Tại Tiki với giao diện đơn giản thân thiện và rất dễ sử dụng bạn có thể mua mọi thứ trên hệ thống chỉ cần có thể thanh toán trực tuyến với tài khoản ATM. Khi phát sinh nhu cầu mua các mã thẻ điện thoại như thẻ Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile và Mobifone thì bạn đều có thể mua được online và hưởng những lợi ích hấp dẫn từ mức chiết khấu và các thao tác đơn giản.

Cụ thể hình thức mua thẻ Viettel Tiki bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước cụ thể sau đây là đã có thể bỏ túi những mã thẻ thật nhanh chóng:

Bước 1: Bạn hãy truy cập ngay vào tiki.vn/dich-vu-tien-ich tại đây để thực hiện mua sắm hay thanh toán thẻ cào của Viettel thì bạn cần đăng ký hay đăng nhập để tiếp tục.

Khi đó bạn hãy để ý đến phần Đăng nhập trên cùng. Tại đây bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản (nếu bạn chưa có tài khoản). Tiếp đến bạn sẽ chọn những thông số:

- Biểu tượng nhà mạng Viettel.

- Số lượng: hỗ trợ mua từ 1 đến 10 (cái).

- Nhập thông tin để nhận mã thẻ.

Bước 2: chọn thanh toán

Tại đây bạn chọn cho theo Visa/master hay chọn thanh toán với ATM có hỗ trợ thanh toán để mua thẻ Viettel Tiki thật nhanh chóng.

+ Chọn với thẻ visa/master thì bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin về thẻ của mình và bấm nút thanh toán.

+ Chọn thanh toán với ATM thì bạn chọn lấy ngân hàng mà mình hỗ trợ và bấm thanh toán.

mua thẻ cào Viettel Tiki

Lưu ý khi mua thẻ Viettel Tiki

Khi đã chọn thanh toán thành công với thẻ ATM, tiếp đến bạn sẽ được dẫn đến link đăng nhập vào tài khoản e-banking của mình và thực hiện tiếp giao dịch và xác thực OTP.

Khi bạn chọn thanh toán với master card hay thẻ visa thì bạn có thể sử dụng nhanh khi đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin là sẽ thanh toán thành công.

Với cả hai lựa chọn thanh toán này thì bạn đều sẽ được nhận mã thẻ tại chính số điện thoại của mình. Cho nên mọi thông tin bạn nên điều đầy đủ, chính xác nhất để quá trình sẽ diễn ra thuận lợi nhất.

Khi thực hiện mua những mã thẻ của các nhà mạng khác sẽ diễn ra tương tự mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng nhất.

Như vậy với hướng dẫn chi tiết nhất về mua thẻ Viettel Tiki trên bạn sẽ mua nhanh những mã thẻ và nhận chiết khấu là 3%. Hơn nữa bạn cũng có thể tham khảo hệ thống mua thẻ rất uy tín tại Muathe24h.vn thực hiện một cách tương tự và hưởng những mức chiết khấu siêu tốt.