Hủy dịch vụ mWork Mobifone qua sms Mobi

324 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách hủy dịch vụ mWork Mobifone sẽ giúp các thuê bao di động hủy dịch vụ nhanh nhất khi không có nhu cầu sử dụng. Đây cũng là giải pháp giúp các thuê bao di động bảo toàn tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Huy-dich-vu- mWork-Mobifone

Dịch vụ mWork là dịch vụ tiện ích được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng. Đây là dịch vụ nhằm cung cấp đến người dùng các thông tin mới nhất về việc làm tương tác với nhà tuyển dụng hay cập nhật các tin tức về thị trường lao động với chi phí cực ưu đãi. Với dịch vụ này các thuê bao di động sẽ nhanh chóng tìm được một công việc yêu thích mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, khi nhu cầu tìm kiếm việc làm không còn nữa bạn nên tiến hành hủy dịch vụ mWork Mobifone để tiết kiệm chi phí sử dụng cho thuê bao di động của mình. Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại bidv đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn hủy dịch vụ mWork Mobifone qua sms nhanh nhất

Hiện tại nhà mạng cho triển khai đến người dùng cách hủy dịch vụ mWork của Mobifone rất đơn giản. các thuê bao di động chỉ cần một tin nhắn duy nhất là có thể hủy dịch vụ thành công, dù bất kể thuê bao di động đang sử dụng gói cước nào. Theo đó, bạn có thể tham khảo cách hủy dịch vụ dưới đây:

  • Các thuê bao di động khi có muốn hủy tra cứu lẻ từ gói cước CV bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9138
  • Các thuê bao di động khi có muốn hủy gói cước ngày CV1 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9138
  • Các thuê bao di động khi có muốn hủy gói cước tuần CV7 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9138
  • Các thuê bao di động khi có muốn hủy gói cươcs tháng CV30 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9138

Huy-dich-vu- mWork-Mobifone

 

Khách hàng có nhu cầu mua card viettel bằng sms  có thể mua thẻ cào nhanh chóng dễ dàng sau vài phút

Như vậy chỉ với một tin nhắn đơn giản là các thuê bao di động đã có thể hủy dịch vụ mWork Mobifone thành công và không lo tốn chi phí cho dịch vụ mình đã không còn nhu cầu sử dụng.

Sau khi hủy dịch vụ mWork Mobifone thành công các thuê bao di động có nhu cầu lướt web, nghe nhạc, xem phim mỗi ngày thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để tiết kiệm cước phí truy cập internet mỗi ngày.

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank và sử dụng khi cần thiết

Cú pháp đăng ký gói 3G Mobifone rất đơn giản, khi có nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

Soạn: DKV tên gói gửi 9084

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ mWork Mobifone các thuê bao di động sẽ nhanh chóng hủy dịch vụ thành công và sử dụng số tiền này để chi trả cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.