Mẹo nhận ưu đãi 2.1GB data từ gói M90 của Mobifone

77 Lượt xem

Gói cước M90 của Mobifone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từu gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet tốc độ cao sử dụng cho việc đọc báo, nghe nhạc miễn phí mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.

Goi-cuoc-M90-cua-Mobifone

Vậy gói cước M90 của Mobifone đang được triển khai với ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước này thì có thể  tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin cụ thể về gói cước 3G M90 Mobifone

Gói cước M90 của Mobifone là một trong những gói cước được triển khai với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn, hiện nay gói cước được cung cấp đến người dùng với nội dung như sau:

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Mobifone.

Thời gian triển khai: Từ 10/5/2016

Phạm vi áp dụng: Trên cả nước

Điều kiện tham gia đăng ký gói cước:

  • Thuê bao di động có tài khoản gốc là 90.000đ thì mới đăng ký gói cước thành công.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước thuê bao không được sử dụng bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào khác.

Goi-cuoc-M90-cua-Mobifone

Chi tiết cú pháp đăng ký gói cước M90 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn đáp ứng nhu cầu tham gia gói cước M90 Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: DKV M90 gửi 9084.

Cước phí nhắn tin đến đầu số 9084: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước M90 của Mobifone khách hàng nên chờ tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công từ tổng đài và tắt thiết bị di động của mình để ưu đãi gói cước được cập nhật thành coongt.

Một số điều cần biết khi sử dụng gói cước M90 của Mobifone

Khi sử dụng hết data ưu đãi từ M90, nhà mạng sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ bị tính cước phí vượt gói. Do đó, bạn nên mua thêm dung lượng từ gói cước NAP30 Mobifone để sử dụng, để mua thêm dung lượng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TV DV NAP30 gửi 9029

Sau đó, thuê bao chỉ cần nhắn tin xác nhận theo cú pháp tin nhắn duy nhất như sau: DK QT Mã-Data gửi 999. Lúc này bạn sẽ tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật thành công.

Cước phí đăng ký: 30.000đ    

Ưu đãi data: 1000MB data sử dụng internet tốc độ cao trên nền tảng 3G Mobifone trong những ngày cuối tháng.

Thời hạn sử dụng: 10 ngày

Với những ưu đãi thiết thực mà gói cước M90 của Mobifone mang đến cho người dùng, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.