Nạp tiền Ezcom Vinaphone chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

240 Lượt xem

Hình thức nạp tiền Ezcom Vinaphone phổ biến nhất hiện nay đặc biệt thích hợp để các thuê bao 3G sử dụng thoải mái đăng ký những gói cước phù hợp trên các thiết bị máy tính bảng/Ipad.

Từ khi có những chiếc máy tính bảng hay Ipad ra đời bạn có thể trải nghiệm mọi tiện ích giải trí phục vụ những nhu cầu từ cơ bản nhất đồng thời còn có thể lướt web trên mạng thoải mái nhất với màn hình to thiết kế đẹp mắt. Bởi vậy mà không ít các thuê bao khi không có wifi thì có thể chọn cho mình giải pháp sử dụng 3G nhanh nhất.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel Tiki nhanh và chính xác nhất

nạp tiền Ezcom Vinaphone

Nạp tiền Ezcom Vinaphone chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Với các thuê bao Ezcom của Vinaphone mang cả thế giới đến bên bạn cho dù bạn có ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy mà để luôn luôn duy trì các gói cước thì các thuê bao chỉ cần nạp tiền cho tài khoản đảm bảo số dư và có một năng lượng tốt nhất.

Nạp tiền Ezcom Vinaphone giờ đây sẽ trở lên nhanh chóng nhất, đơn giản và cực kỳ thuận tiện khi đến với Muathe24h.vn. Tại cổng thanh toán chuyên hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại và các mã thẻ game uy tín hàng đầu này thì bạn không chỉ nạp tiền điện thoại thật nhanh mà đối với các thuê bao 3G của Vinaphone Ezcom này cũng không là ngoại lệ.

Theo đó với vài thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể sử dụng nhanh chóng hình thức này. Bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây để có thể nạp tiền Ezcom Vinaphone tiện lợi:

Bước 1: đăng ký và lập 1 account

Để thuận tiện nhất bạn nên có cho mình một tài khoản, đây đơn giản là tài khoản trên cổng thanh toán Muathe24h.vn. Bạn nên đăng ký sử dụng với một email mà mình vẫn thường dùng để tiện lợi trong mọi thao tác và dễ dàng cập nhật mọi thông tin.

Bước 2: nạp tiền Ezcom Vinaphone

Khi đã có tài khoản tại hệ thống, bạn đăng nhập và tìm đến Nạp tiền điện thoại nhanh trên web. Tại đây bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ những thông tin:

- Số điện thoại.

- Thông tin thuê bao trả trước hay trả sau.

- Mệnh giá nạp tiền.

- Thanh toán.

Và cuối cùng là bấm nạp tiền ngay.

nạp tiền cho Ezcom Vinaphone

Lưu ý về nạp tiền Ezcom Vinaphone tại Muathe24h.vn

Khi tiến hành nạp tiền trên website tại thao tác thanh toán thì bạn có thể sử dụng chức năng thanh toán với tài khoản Muathe24h hay thanh toán trực tiếp qua ngân hàng.

Với mỗi lựa chọn thanh toán thì sẽ đem đến cho bạn một mức chiết khấu khác nhau từ 1,1% cho đến 4% cụ thể là:

- Thanh toán bằng tài khoản Muathe24h: 4% và không mất bất cứ khoản phí giao dịch nào khi nạp tiền Ezcom Vinaphone hay cho các thuê bao Vinaphone khác của mình.

- Thanh toán bằng ngân hàng: 1,1% đồng thời bạn sẽ mất chút ít phí với bên ngân hàng.

Vì vậy với lựa chọn thanh toán để tiện lợi nhất bạn nên sử dụng với tài khoản Muathe24h. Để được hỗ trợ tốt nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline để được giải đáp cũng như đăng ký làm đại lý hưởng mức chiết khấu tốt nhất trong những giao dịch thanh toán.

Hy vọng với những thông tin trên mà http://doithedienthoai.com giới thiệu khi nạp tiền Ezcom Vinaphone bạn sẽ có thêm một cách nạp thật tiện lợi và tiết kiệm nhất.