Thông tin cách nạp tiền điện thoại vào Zing me chính xác nhất

299 Lượt xem

Thông tin chính xác cách nạp tiền điện thoại vào Zing me sẽ được giới thiệu chi tiết nhất giúp bạn có thể nạp nhanh vào Zing để tha hồ trải nghiệm mọi tiện ích hấp dẫn nhất.

Với những ai thường xuyên chơi tá lả online, nghe nhạc trực tuyến và nhiều trò chơi thú vị nhất trong game của nhà phát hành VNG có lẽ sẽ không xa lạ với hệ thống Zing Me, một mạng xã hội và là một xa lộ thông tin cực kỳ hữu ích cho giới trẻ. Bởi vậy sử dụng nạp tiền điện thoại và trong hệ thống cũng là một cách giúp bạn sẽ tận hưởng mọi tiện ích không giới hạn của mạng xã hội này. Vậy cách làm thực hiện như thế nào? Và các thao tác có gặp khó khăn gì không sẽ được giải đáp ngay sau đây. Bạn hãy theo dõi và cùng thực hiện nhé.

cách nạp tiền điện thoại vào zing me

Cách nạp tiền điện thoại vào Zing me chính xác nhất

Nạp Zing xu hay nạp tiền trong Zing me. Bạn có thể sử dụng thẻ zing hay trực tiếp với thẻ điện thoại để nạp vào trong hệ thống khi đã có zing xu thì bạn không chỉ có thể mua những vật dụng trong game mà còn có thể sử dụng mua những bài hát bản quyền cũng như mọi hoạt động hấp dẫn khó có thể bỏ qua tại Zing.

Có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể nạp tiền ngay vào Zing me và đều thực hiện siêu nhanh chóng và bạn có thể lựa chọn cho mình một trong hai cách để thực hiện nhanh chóng nhất.

cách nạp tiền điện thoại để vào zing me

Cách nạp tiền điện thoại vào Zing me bằng mã thẻ cào điện thoại

Với cách này thì bạn có chỉ cần mua cho mình một mã thẻ điện thoại tại cửa hàng hay đại lý của những nhà mạng như Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua online với trang Muathe123.vn rất nhanh chóng và mức chiết khấu lên đến 6.1%.

Khi đã có trong tay mã thẻ cần nạp thì bạn sẽ lựa chọn mệnh giá và nhà mạng tương ứng là đã có thể nạp ngay vào hệ thống rất đơn giản, tiện lợi. Cách này thì bạn có thể chủ động sử dụng mọi lúc chỉ cần trong tài khoản ngân hàng của mình có hỗ trợ kênh thanh toán trực tuyến là có thể mua được nhanh chóng nhất và chủ động nạp tiền trong hệ thống Zing.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ mobifone bằng sms dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần click vào đường link và hãy để chúng tôi giúp bạn. 

Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện cách nạp tiền điện thoại vào Zing me qua hình thức SMS.

Đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký số điện thoại sử dụng trong Zing me. Trường hợp bạn đã đăng ký thì có thể bỏ qua để thực hiện ngay bước tiếp theo là sử dụng với điện thoại dùng số điện thoại mà bạn đăng ký soạn sms để nạp vào Zing với cú pháp tương ứng là:

Zingxu_ZM_têntàikhoản gửi ngay về 6769

hay

Zingxu_ZM_têntàikhoản gửi ngay về 6569

Khi bạn gửi tin nhắn đến đầu số 6569 thì tài khoản tương ứng là 18 zing xu với phí 5.000đ.

Khi bạn gửi tin nhắn đến đầu số 6769 thì tài khoản tương ứng là 55 zing xu với phí 15.000đ.

Với hai cách nạp tiền điện thoại vào Zing me chính xác nhất trên bạn có thể sử dụng một cách chủ động nhất để sử gia tăng tài khoản trên Zing ID của mình.