Thông tin Mobifone miễn cước data dùng Instagram 100% trong 3 tháng

220 Lượt xem

Mobifone triển khai miễn cước data dùng Instagram 100% cho các thuê bao thoải mái sử dụng trong thời gian 3 tháng

Thông tin miễn cước data khi các thuê bao sử dụng Instagram với thời gian 3 tháng rất được các thuê bao thoải mái hưởng ứng và là một tin vô cùng vui mừng khi thoải mái truy cập check in, sống ảo hay thường xuyên upade những hình ảnh mới lung linh sắc màu mà không lo cước phí dù cho thuê bao có đang sử dụng 3G/4G hay không.

mien-cuoc-data-dung-instagram

Thông tin Mobifone miễn cước data dùng Instagram 100% trong 3 tháng

Mobifone miễn cước data dùng Instagram lên đến 3 tháng

Theo đó tùy vào thời gian hoạt động của các thuê bao mà sẽ được hưởng ưu đãi miễn cước như thế nào khi sử dụng trang mạng xã hội Instagram. Quy định cụ thể như sau:

Các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc hòa mạng vào mới từ 7/11/2017 đến 31/12/2017 sẽ nhận được ưu đãi là miễn cước sử dụng trong vòng 3 tháng.

Như vậy các thuê bao khi truy cập Instagram sẽ nhận được ưu đãi miễn cước data dùng Instagram này khi sử dụng bằng cách soạn ngay tin nhắn với cú pháp sau trên thuê bao hòa mạng mới của mình nội dung cụ thể như sau:

0IA gửi về 999

Bằng cú pháp đăng ký hưởng miễn phí trên các thuê bao đã có thể thoải mái sử dụng Instagram mà không phát sinh cước đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí nạp tiền điện thoại hàng tháng. Khi có nhu cầu nạp thẻ các thuê bao đừng bỏ qua trang Doitthe123.com để được nạp tiền thoải thích bất kể đêm ngày, mưa nắng. Không những thế tại đây bạn còn được sử dụng dịch vụ đổi thẻ game vô cùng tiện lợi như https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

mien-cuoc-data-dung-instagram-1

Lưu ý sử dụng ưu đãi miễn cước data dùng Instagram miễn phí

- Vì ưu đãi chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới và chỉ sử dụng với ứng dụng Instagram cho nên khi các thuê bao sử dụng đồng thời với Facebook nên lựa chọn cho mình gói Facebook của Mobifone đang triển khai với giá rất ưu đãi hiện nay chỉ từ 3.000đ thuê bao nhé.

- Các thuê bao khi tham gia gói cước chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần tương ứng với thời gian theo quy định là 3 tháng.

- Khi hết thời gian hưởng ưu đãi được miễn cước data dùng Instagram sẽ có mức cước là 50.000đ và được tự động gia hạn cho nên thuê bao hãy nhớ ngày đăng ký hưởng ưu đãi để được hủy gói kịp thời khi không sử dụng nữa bằng cú pháp: HUY IA gửi tới đầu số 999.

Hiện vẫn còn cơ hội hưởng ưu đãi hấp dẫn này dành cho những thuê bao có nhu cầu hòa mạng mới Mobifone trong tháng 12 này cùng những ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ cho nên các thuê bao hãy mau chóng hòa mạng hưởng ưu đãi này thuê bao nhé.

Chúc thuê bao tận dụng thoải mái ưu đãi miễn cước data dùng Instagram miễn phí.