Ứng dung lượng data 3G Vinaphone bằng sms Vina

312 Lượt xem

Với các thuê bao di động  thì việc ứng dung lượng data 3G Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao di động được thỏa sức truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày, ngay cả khi thiết bị di động của mình hết tiền trong tài khoản.

  • Bạn đang rất muốn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trực tuyến bạn cần thực hiện theo các bước nhất định. Để nhanh chóng tiết kiệm thời gian hãy truy cập ngay: http://doithedienthoai.com/c29/doi-the-dien-thoai

Ung-dung-luong-data-3G-vinaphone

Trong quá trình sử dụng 3G Vinaphone, các thuê bao di động khi sử dụng hết ưu đãi data thì bạn cần mua thêm dung lượng để được tiếp tục truy cập mạng internet tốc độ cao. Nhưng  trong trường hợp nhiều thuê bao di động không đủ tiền trong tài khoản dẫn đến việc không thể trải nghiệm internet trên di động. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách ứng dung lượng data 3G Vinaphone, đây cũng là cách được rất nhiều thuê bao di động sử dụng để bảo đảm quá trình truy cập mạng không bị gián đoạn.

Mua thẻ cào chiết khấu cao nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Cách ứng data 3G Vinaphone qua 9345

Các thuê bao di động khi có nhu cầu ứng data Vinaphone bạn có thể sử dụng cách ứng dung lượng data 3G Vinaphone để sử dụng. Với mức dung lượng ứng từ 10MB, 100MB, 200MB và 500MB bạn có thể thoải mái truy cập internet mỗi ngày với cước phí thấp nhất.

Cách ứng data rất đơn giản các thuê bao di động có nhu cầu ứng data bạn có thể ứng bằng cách soạn tin nhắn như sau:

Cách 1: Ứng qua tin nhắn bạn soạn:  UDV DATA gửi 9345

Cách 2: Khi thuê bao di động có số dư nhỏ hơn 1.000 đồng bạn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng bạn chỉ cần soạn tin nhắn trả lời 1 hoặc 2 hoặc 3 đồng ý ứng thêm dung lượng từ nhà mạng.

Ung-dung-luong-data-3G-vinaphone

Các mức ứng data: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB

Để kiếm tra dung lượng data vừa tạm ứng bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Lưu ý: Khi thuê bao di động ứng data thành công, trong lần nạp thẻ tiếp theo, nhà mạng sẽ trừ cước theo quy định như sau:  Số tiền nợ từ dịch vụ ứng data = Giá trị gói ứng + phí ứng dịch vụ.

Lợi ích khi ứng data 3G, 4G Vinaphone

Thuê bao di động trả trước được vay trước 1 khoảng dung lương data tốc độ cao để tiếp tục sử dụng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone màm không cần thanh toán,

Thuê bao di động sử dụng dung lượng data ứng trước với thời hạn lên đến 60 ngày.

Thời hạn hoàn trả khi ứng data: 60 ngày.

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua Vietcombank tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Điều kiện tham gia ứng data Vinaphone

Dịch vụ ứng dung lượng data 3G Vinaphone là dịch vụ cực kỳ tiện ích theo đó các thuê bao di động cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Là thuê bao di động Vinaphone trả trước và đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao di động có mức chi tiêu tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu là 15.000đ.
  • Tại thời điểm ứng data thuê bao di động không sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào khác.
  • Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 tháng/1 trong 2 tháng khi sử dụng dịch vụ với mức tiền là 10.000đ.
  • Tài khoản chính khi tham gia dịch vụ chỉ còn dưới 1.000đ.
  • Thuê bao di động không không nợ cước data.

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank dễ dàng với các bước tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách ứng dung lượng data 3G Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ ứng data Vinaphone thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mang lại cho thuê bao di động của mình.