2 cách mua thẻ Vcoin siêu tốc mà bạn nên biết

2145 Lượt xem

Nắm được thông tin chi tiết về cách mua thẻ Vcoin sẽ giúp các game thủ nhanh chóng có thẻ game trong tay để nạp cho tài khoản game của mình mà không tốn công sức và thời gian như trước đây.

mua-the-Vcoin

Với các game thủ chơi các game online của VTC phát hành thì đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ Vcoin để nâng cấp game và mua vật phẩm cho mình. Nhưng cách nạp game thông thường sẽ khiến người dùng mất rất nhiều thời gian. Hiểu được tâm lý người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 2 cách mua thẻ Vcoin siêu nhanh mà các game thủ nên biết.

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vicoin là thẻ do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp thẻ cho các tựa game online do VTC phát hành như: Audition, Đột Kích, Truy kích,…Khi nạp thẻ vào tài khoản game, các game thủ thường lựa chọn cách mua thẻ cào giấy để nạp cho game. Nhưng với cách làm này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, chưa kể đến việc gặp sự cố trong quá trình nạp thẻ. Để tránh gặp phải những tình huống này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn 2 cách mua thẻ Vcoin phổ biến nhất hiện nay. Đó là mua bằng sms và mua the online .

Mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone

Mua thẻ Vcoin thông qua sms của Vinaphone rất đơn giản, các game thủ chỉ mất 3 giây là có thể mua thẻ thành công. Để mua thẻ Vcoin bạn thực hiện thao tác theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: Vcoin <Mệnh giá thẻ> gửi 9011

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn duy nhất, các game thủ đã mua được thẻ vcoin thành công và nhanh chóng nạp tiền cho game của mình.

Lưu ý khi mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone

Hình thức mua thẻ vcoin bằng sms chỉ cho người dùng nạp thẻ với mức giá tối đa trong ngày là: 10k; 20k; 50k; 100k và 200k.

Hạn mức nạp thẻ trong ngày không quá 200k.

Mức phí thu thêm đối với mỗi mệnh giá thẻ cào là 22%.

Với cách mua thẻ vcoin bằng sms rất đơn giản, nhanh chóng nhưng mức phí mua thẻ khá cao. Do đó, nhiều người dùng chuyển sang sử dụng hình thức mua thẻ vcoin bằng thẻ cào điện thoại tại Doithe66.com.

mua-the-Vcoin

Mua thẻ vcoin từ thẻ cào điện thoại tại Doithe66.com

Website Doithe66.com là địa chỉ thu mua thẻ điện thoại, thẻ cào game với mức chiết khấu ưu đãi. Để mua thẻ vcoin từ thẻ điện thoại bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Trên hệ thống bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện hệ thống và cung cấp các thông tin bao gồm: Nhà cung cấp; mã thẻ cào, số serial và chọn mục “Đổi thẻ ngay”. Lúc này bạn thực hiện thao tác rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ vcoin. 

Bước 3: Mua mã thẻ cào Vcoin

Để mua thẻ Vcoin bạn tiếp tục chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin cần thiết như: Chọn nhà cung cấp (Thẻ vcoin); mệnh giá thẻ nạp; số lượng thẻ cần mua; mật khẩu cấp 2 và chọn mục “mua thẻ ngay”. Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào ở bước 1 và thanh toán giao dịch mua mã thẻ là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial ngay về tài khoản email của mình.

Mong rằng với 2 cách mua thẻ vcoin trên đây sẽ giúp cho các game thủ lựa chọn được hình thức mua thẻ vcoin nhanh chóng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công!