Bật mí các cách hủy gói cước D10 của Mobifone

220 Lượt xem

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động thì gói cước D10 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Với ưu đãi lên đến 1.5Gb data sẽ hỗ trợ cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong ngày. Tuy nhiên khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên hủy gói cước D10 của Mobifone để bảo toàn chi phí trên thuê bao của mình.

Huy-goi-cuoc-D10-cua-Mobifone

Vậy nên hủy gói cước D10 của Mobifone khi nào? Cú pháp hủy gói cước D10 của Mobifone có khó không? Để biết thông tin chi tiết về cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Thuê bao nên hủy gói cước D10 của Mobifone khi nào?

Gói cước D10 của Mobifone hỗ trợ đến 1.5Gb data tốc độ cao giúp người dùng thoải mái truy cập internet trong tháng. Nhưng khi ưu đãi từ gói cước không còn phù hợp thì đây là lúc bạn nên hủy gói cước D10 của Mobifone để bảo toàn chi phí của mình.

Gói cước D10 của có ưu đãi không hề nhỏ nên trước khi có ý định hủy gói cước thuê bao nên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước để tránh lãng phí cước phí phát sinh.

Thuê bao nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết ưu đãi còn lại của gói cước, cách tốt nhất là bạn nên hủy vào cuối tháng trước khi gói cước sắp được gia hạn trong chu kỳ sau.

Huy-goi-cuoc-D10-cua-Mobifone

Hướng dẫn các cách hủy gói cước D10 của Mobifone

Nếu sau một thời gian sử dụng thuê bao di động không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi của gói cước D10 của Mobifone trên thuê bao của mình bạn có thể hủy gói cước theo 2 cách như sau:

Hủy gói cước D10 của Mobifone

Nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước D10 của Mobifone và không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY D10 gửi 999

Lúc này hệ thống sẽ hủy gói cước, đồng thời tất cả các ưu đãi từ gói cước trên thuê bao cũng bị hủy hết và không được bảo lưu.

Hủy gia hạn gói cước D10 của Mobifone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu hủy gia hạn gói cước D10 của Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: KGH D10 gửi 999

Với cách hủy gia hạn được áp dụng trong trường hợp thuê bao còn rất nhiều ưu đãi từ gói cước và bạn muốn sử dụng hết ưu đãi này rồi mới tiến hành hủy gói cước. Khi bạn hủy gia hạn, bạn vẫn được sử dụng ưu đãi từ gói cước đến cuối tháng và sang tháng mới gói cước sẽ không còn gia hạn trong chu kỳ mới nữa.

Với những thông tin trên đây mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy gói cước D10 của Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động để liên lạc cùng bạn bè người thân và đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.