Bật mí cách đổi 5.000đ thành 50.000đ từ gói T5 của Vinaphone

155 Lượt xem

Gói cước T5 của Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích cực kỳ đặc biệt được nhà mạng triển khai. Với ưu đãi đổi 5.000đ lấy 50.000đ đây là gói cước hỗ trợ người dùng di động thoải mái nhắn tin, gọi thoại sử dụng dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng trong cả tháng.

goi-cuoc-t5-cua-Vinaphone

Vậy cách nhận ưu đã đổi 5.000đ lấy 50.000đ từ gói cước T5 của Vinaphone như  thế nào? Muốn nhận ưu đãi từ gói cước thuê bao di động của mình khách hàng cần phải làm gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin cụ thể về gói cước T5 của Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng sử dụng di động. Một trong số đó là gói cước T5 của Vinaphone, đây là gói cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng không giới hạn số phút, số lượng tin nhắn khi sử dụng. Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: Trong 24h.

goi-cuoc-t5-cua-Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước T5 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước T5 của Vinaphone khách hàng có nhu cầu tham gia gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn tin: T5 gửi đến 900

Cước phí nhắn tin đến đầu số 999: Miễn phí.

Sau khi nhận được tin nhắn đăng ký, khách hàng nên chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại máy để ưu đãi từ gói cước được cập nhật ngay trên di động của mình.

Ưu đãi nhận được: Tặng 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng và nhắn tin đến các số thuê bao nội mạng.

Gói cước T5 của Vinaphone chỉ hỗ trợ cho nhu cầu liên lạc nên nếu bạn  có nhu cầu truy cập mạng trong tháng thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái làm việc, học tập và giải trí thả ga mỗi ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước T5 của Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng ưu đãi để gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.