Bật mí cách nhận ưu đãi miễn phí gọi thoại từ gói V10K Vinaphone

153 Lượt xem

Trong số các gói cước tiện ích đang được nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói cước V10K Vinaphone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động của mình.

>>> Xem thêm các tin tức về dịch vụ thẻ cào khác tại đây

goi-cuoc-v10k-Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước V10K Vinaphone

Gói cước V10K Vinaphone hỗ trợ nhu cầu gọi thoại thường xuyên của người dùng, theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng sử dụng: các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước. Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ kiểm tra nhanh nhất.
  • Cước phí đăng ký: 10,000đ/ lần
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V10K Vinaphone

Với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nôi mạng dưới 10 phút mà không phân biệt số lần gọi sẽ giúp người dùng thoải mái gọi thoại hàng tháng với cước phí rẻ nhất. Nếu bạn thuộc đối tượng nhận được lời mời tham gia gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 V10K gửi 1544

Sau khi đăng ký thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng trên thuê bao của mình rồi.

goi-cuoc-v10k-Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói cước V10K Vinaphone

Cước phí  đăng ký gói cước khá rẻ chỉ 10,000đ quý khách có thể thực hiện các cuộc gọi nội mạng Vinaphone một cách thoải mái mà không cần lo lắng hay e dè về cước phí sử dụng.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đến thuê bao nội mạng mà không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ sử dụng của mình.

Gói cước có tính năng tự đông gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Ngoài gói cước V10K Vinaphone nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone để thoải mái lướt web giải trí trên di động của mình hàng tháng. Nếu khách hàng chưa biết nên tham gia gói cước 3G nào thì có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết về 2 gói BIG90 và gói BIG120 Vinaphone. Với ưu đãi từ 3,5GB đến 6GB/ tháng các gói BIG90 và BIG120 sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập internet thả ga của người dùng trong 30 ngày.

  • Cú pháp đăng ký gói cước BIG90 bạn soạn: DK1 BIG90 gửi 1544, ưu đãi data từ gói cước 3,5GB, cước phí đăng ký  90,000đ/ tháng
  • Cú pháp đăng ký gói cước BIG120 bạn soạn: DK BIG120 gửi 1544, ưu đãi data 6GB, cước phí đăng ký: 120,000đ/ tháng

Với những ưu đãi thiết thực mà gói cước V10K Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ngay trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.