Cách đăng ký gói cước 3G tuần DT20 Vinaphone

2277 Lượt xem

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì việc lựa chọn cho mình một gói cước 3G trọn gói là rất cần thiết. Nhưng với những khách hàng sử dụng không thường xuyên thì lựa chọn những gói cước này sẽ khiến bạn lãng phí rất nhiều dung lượng. Thấu hiểu nhu cầu đó, bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G trọn gói nhà mạng cũng cung cấp đến người dùng rất nhiều gói 3G theo ngày, theo tuần. Một trong số đó thì gói cước DT20 Vinaphone nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng di động.

  • Việc  đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trực tuyến thực hiện khá dễ dàng. Để nhanh chóng tiết kiệm thời gian hãy truy cập ngay: xem thêm

goi-cuoc-DT20-Vinaphone

Hiện tại gói cước DT20 Vinaphone là một trong số những gói cước hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng của những khách hàng  có nhu cầu sử dụng di động trong thời gian ngắn. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước DT20 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước DT20 Vinaphone người dùng di động sẽ nhận được 1Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong tháng của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời thjam, gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài để tra cứu.
  • Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
  • Hạn sử dụng: 7 ngày.

goi-cuoc-DT20-Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước DT20 Vinaphone

Ưu đãi 1GB khi đăng ký gói cước DT20 Vinaphone hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn. So với các gói cước 3G trọn gói thì ưu đãi từ gói cước này khá lớn. Nếu khách hàng may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 MD20 gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước DT20 Vinaphone thuê bao cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài. Lúc này bạn tắt thiết bị và khởi động lại để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước DT20 Vinaphone: Tặng 1Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.

Một số điền cần nhớ khi sử dụng gói cước DT20 Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước DT20 Vinaphone nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Ngoài gói cước DT20 Vinaphone các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng thời gian dài hơn bạn có thể đăng ký các gói cước 3G trọn gói để sử dụng. Chi tiết các gói cước 3G trọn gói bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây.

Tên gói cước

Sms đăng ký 

Cước phí đăng ký  

Ưu đãi dung lượng

Hạn sử dụng

Cước phát sinh

MAX100

Soạn: DK1 MAX1 gửi 1544

100,000đ

1,2GB

30 ngày

Miễn phí

MAX200

Soạn: DK1 MAX2 gửi 1544

200,000đ

3GB

30 ngày

Miễn phí

MAX300

Soạn: DK1 MAX3 gửi 1544

300,000đ

30GB

30 ngày

Miễn phí

Với những ưu đãi thiết thực từ gói cước DT20 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.