Cách đổi card điện thoại mua nhầm thành tiền nhanh nhất

8560 Lượt xem

Bạn mua nhầm card điện thoại của nhà mạng khác, sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại thành tiền mặt để mua thẻ cào mới đúng nhà mạng mình mong muốn.

Thông thường các thuê bao di động khi nạp tiền cho thuê bao di động của mình thường mua thẻ điện thoại giấy, sau đó dùng mã số thẻ cào điện thoại in dưới lớp tráng bạc và nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng trong một số trường hợp do không để ý nên mua nhầm phải card điện thoại của nhà mạng khác. Trong trường hợp này bạn phải làm thế nào?

Cách xử lý sự cố khi mua nhầm card điện thoại

Tình trạng mua nhầm thẻ cào điện thoại không phải là điều quá xa lạ với các thuê bao di động, điều này cũng khiến cho bạn gặp phải rất nhiều rắc rối bởi với thẻ cào với mệnh giá khác bạn sẽ không thể sử dụng để nạp tiền cho thuê bao di động của mình mà phải tiếc  nuối tặng cho người khác. Với những thuê bao di động mua nhầm thẻ điện thoại bạn vẫn có thể doi the cao thanh tien mat hay, mệnh giá thẻ cào mà mình cần theo các cách dưới đây:

  • Nếu thuê bao di động mua thẻ cào về mà chưa sử dụng thì bạn có thể đến các điểm bán card điện thoại mà mình vừa mua để đổi lại thẻ cào với mệnh giá và nhà mạng mà mình đang sử dụng.
  • Nếu bạn đã cào mã thẻ và nạp cho thuê bao di động của mình thì phát hiện ra mua nhầm card điện thoại khác mạng. Trong trường hợp này bạn cần tìm ngay đến một địa chỉ uy tín để tiến hành đổi card điện thoại sang tiền mặt và sử dụng để tiêu dùng hay mua thẻ cào khác. 

doi-card-dien-thoai

Đổi card điện thoại mua nhầm sang tiền mặt như thế nào? 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cho phép các thuê bao di động đổi thẻ điện thoại thành tiền uy tín, mức chiết khấu hấp dẫn. Chẳng hạn như website doithe247.com, đây là website được đánh giá uy tín và có nhiều người dùng trên thị trường. Để quy đổi bạn làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Tại đây, chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền" , chọn loại thẻ trên giao diện và điền đầy đủ các thông tin: số seri và mã thẻ cào điện thoại, sau đó click "đổi thẻ cào thành tiền" và chờ đợi kết quả. 

Nếu card điện thoại của bạn chưa được sử dụng thì sau khi hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận được tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của mình (trừ đi mức chiết khấu tùy từng loại thẻ và mệnh giá thẻ cào).

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại sang tiền mặt tại doithe247.com

  • Hệ thống webite tích hợp 10 loại thẻ cào điện thoại và thẻ game khác nhau như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, gate, Vcoin, bit, zing, ongame, megacard. Theo đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn đổi các loại thẻ phù hợp với nhu cầu. 
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn không quá 20%, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. 
  • Hệ thống đổi thẻ được bảo mật hoàn toàn
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo hỗ trợ đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả vào chủ nhật và ngày lễ.

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp người dùng đổi card điện thoại mua nhầm thành tiền mặt thành công và xử lý tình huống trong những trường hợp cần thiết.