Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh nhất

3452 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel, chuyển đổi thẻ cào đúng với nhà mạng mình đang sử dụng là nhu cầu của nhiều người dùng di động hiện nay.

Thật vậy, nhà mạng Vietnamobile tuy có nhiều khuyến mãi khủng nhưng lại có mức độ phủ sóng hạn chế, người dùng không thể liên lạc, trò chuyện với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi. Do đó, việc đăng ký hòa mạng sử dụng Vietnamobile gần như chỉ là giải pháp gọi điện giá rẻ cho các cặp đôi. Chính bởi vì hạn chế đó, nhiều thuê bao đã không ngần ngại chuyển sang nhà mạng khác để sử dụng. Vậy trong trường hợp thuê bao còn dư thẻ Vietnamobile chưa nạp thì phải làm gì? Cách tốt nhất là bạn đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ điện thoại bạn cần? Cách đổi thẻ như thế nào? Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-nhanh-nhat

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel cực đơn giản tại Doithe247.com

Để đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel, bạn hãy thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Đầu tiên là bạn nạp thẻ Vietnamobile vào tài khoản bạn tạo đăng ký trên website tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại, thẻ game Doithe247.com thông qua tính năng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”': Chọn thẻ Vietnamobile từ danh sách nhà cung cấp thẻ được website hỗ trợ quy đổi, nhập mã thẻ và số serial thẻ cào. Sau đó click chọn đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền. 

Sau khi nạp thẻ cào Vietnamobile và được cộng tiền thành công vào tài khoản trên hệ thống, bạn tiếp tục sử dụng số dư này để mua mã thẻ cào Viettel thông qua tính năng “Mua mã thẻ”: Tương tự chọn nhà mạng Viettel, mệnh giá cùng số lượng thẻ cần mua. Kết thúc chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch.

Cuối cùng, bạn kiểm tra mail để nhận thông tin thẻ cào Viettel vừa mua thành công.
Trên đây là cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel cho thuê bao. Chúc bạn thành công!