Cách đổi thẻ điện thoại Vinaphone thành tiền mặt

657 Lượt xem

Cách đổi thẻ điện thoại Vinaphone không sử dụng thành tiền hiệu quả, được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh việc nạp thẻ gia tăng tài khoản, thẻ cào điện thoại nói chung, thẻ cào vinaphone nói riêng còn được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng để quy đổi thẻ cào thành tiền mặt. Cùng Doithedienthoai.com tìm hiểu dịch vụ đổi thẻ cào vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

Bên cạnh việc đổi thẻ cào thì nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào hay nạp tiền giá rẻ thì có thể truy cập https://banthe24h.vn để thực hiện giao dịch nhanh chóng.

doi-the-dien-thoai-vinaphone-thanh-tien-mat

Quy đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền để sử dụng

Địa chỉ đổi thẻ điện thoại Vinaphone được nhiều người tin dùng

Thẻ cào vinaphone hiện nay là một trong những thẻ cào được sử dụng nhiều nhất. Bởi đó mà nhu cầu đổi loại thẻ cào này sang tiền mặt cũng không hề nhỏ. Bạn có thẻ cào Vinaphone, hãy nhanh chóng tìm đến địa chỉ đổi thẻ điện thoại thành tiền để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nhưng giữa rất nhiều website cung cấp dịch vụ thẻ cào đang có trên thị trường, đâu sẽ là địa chỉ tin cậy, chiết khấu đủ tốt để bạn sử dụng.

Website Doithe247.com là một trong những website đổi thẻ uy tín được nhiều người sử dụng và có rất nhiều phản hồi tích cực. Tham gia đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Hỗ trợ đổi thẻ thành tiền nhanh chóng, nhận tiền sau 5-30 phút.
  • Chiết khấu ưu đãi trên từng loại thẻ cào.
  • Giao diện dễ dùng cho cả những người mới sử dụng lần đầu.
  • Hỗ trợ đổi thẻ liên tục 24/7, mọi lúc mọi nơi.
  • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

>>> Hướng dẫn khách hàng mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng nhất ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Các bước đổi thẻ điện thoại Vinaphone thành tiền mặt

Để đổi thẻ Vinaphone thành tiền, bạn cần truy cập tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng ký qua tài khoản email hoặc đăng nhập nhanh bằng facebook/G+. Sau đó thực hiện các thao tác sau:

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh
  • Chọn nhà mạng thẻ cào (Vinaphone 18.5%)
  • Nhập chính xác mã thẻ và số seri vào từng mục tương ứng.
  • Nhấn chọn “Đổi thẻ thành tiền” để hoàn tất quá trình nạp thẻ Vina vào hệ thống.

Như vậy chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản trên, bạn đã có thể đổi thẻ điện thoại Vinaphone thành tiền mặt cách nhanh chóng và nhận được khoản tiền chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.