Cách đổi thẻ game lấy thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh nhất

511 Lượt xem

Bạn giỏi chơi game và thông qua mỗi lần làm nhiệm vụ bạn nhận được phần quà là những thẻ game trong trò chơi yêu thích. Thẻ game là một sản phẩm đặc thù và nếu sở hữu nhiều thẻ game nhưng bạn lại muốn đổi chúng ra thẻ nạp điện thoại để phục vụ nhu cầu cá nhân thì phải làm sao nhỉ. Thực ra có một cách rất dễ dàng để bạn làm điều đó đấy.
Chuyện những cao thủ game thách đố nhau với phần thưởng là những chiếc thẻ chơi game là chuyện không xa lạ gì nhưng để đổi chúng thành những thẻ cào chắc có lẽ nhiều game thủ vẫn còn chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào game lấy thẻ điện thoại cho các bạn.

>> Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán thẻ cào điện thoại online giá rẻ ở đâu thì có thể truy cập ngay banthe24h.vn để trải nghiện dịch vụ.

Hướng dẫn đổi thẻ game lấy thẻ cào điện thoại nhanh chóng

the game garena

Cách đổi thẻ cào game thành thẻ điện thoại 
 

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang doithe247.com đăng ký một tài khoản. Chú ý nhập đúng thông tin cá nhân, email để xác nhận thông tin cũng như để giao dịch đổi thẻ cào diễn ra thành công nhanh chóng .
Bước 2:  Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Chọn nhà cung cấp thẻ (VTC, garena, …) nhập các thông tin thẻ cào như mã thẻ, mã serial và sau đó thực hiện nạp số tiền của thẻ vào tài khoản.
Bước 3: Sau khi nhận thấy rằng thẻ game đã quy được thành tiền về tài khoản lúc này bạn lại tiến hành mua thẻ điện thoại bằng cách chọn mục “mua thẻ cào”, nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà mạng cung cấp loại thẻ mà thuê bao bạn sử dụng, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email, cuối cùng chọn  “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

doi the cao thanh công

Đổi thẻ cào điện thoại từ thẻ game 

 

Sau khi đã thanh toán xong bạn hãy chờ đợi trong vòng vài phút đồng hồ hệ thống sẽ chuyển toàn bộ thông tin thẻ cào bạn đã mua về địa chỉ email mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần nạp mã thẻ này vào điện thoại thôi là được rồi. Dịch vụ của doithe247.com được đánh giá là an toàn và hiệu quả ,đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ đổi thẻ cào game, doithe247.com còn dịch vụ nạp tiền điện thoại hoặc quy thẻ cào thành tiền mặt rất thu vị. Bạn hãy thử sử dụng và cảm nhận nhé.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ garena online cực nhanh trên điện thoại di động