Cách đổi zing xu thành tiền phí thấp nhất ở đâu?

2249 Lượt xem

Với các game thủ thường xuyên chơi các trò chơi của nhà phát hành Vinagame(VNG) đã quá quen thuộc với thẻ cào zing. Đây là loại thẻ cào dùng để quy đổi sang zing xu để nâng cấp và mua vật phẩm cho game. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại thì việc đổi thẻ zing thành tiền mặt cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.  

doi-the-zing-thanh-tien-mat

Đổi thẻ zing thành tiền mặt xuất phát từ việc các game thủ đang có rất nhiều thẻ zing trong tay mà không có nhu cầu dùng đến và muốn đổi những chiếc thẻ cào này thành tiền mặt để sử dụng. Nhưng có một vấn đề mà nhiều người dùng khá quan tâm là với một số lượng lớn thẻ zing như vậy thì đổi thẻ zing thành tiền mặt ở đâu sẽ nhận được chi phí thấp nhất thị trường. Để giúp bạn hiểu rõ vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất. 

Thẻ Zing được dùng để làm gì?

Thẻ cào zing là loại thẻ được Vinagame(VNG) phát hành sử dụng nạp cho các game online của các nhà phát hành game hot nhất thị trường hiện nay là: Khu vườn trên mây, Gunny, game bài ZingPlay, Võ lâm chi mộng, Boom…

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ zing được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy phân phối tại các đại lý, nhà phát hành và thẻ cào điện tử bán trên các website trực tuyến. Theo đó, thẻ zing được cung cấp ra thị trường với rất nhiều mệnh giá khác nhau như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. 

Với những thẻ zing này bạn có thể dùng để đổi thẻ zing thành tiền mặt để sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào uy tín, một trong số đó là website Doithe247.com. Đây là website cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, đổi thẻ cào game, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu thấp nhất dưới 20% trên mỗi loại thẻ. 

doi-the-zing-thanh-tien-mat

Cách đổi thẻ zing thành tiền mặt phí thấp nhất tại Doithe247.com

Để đổi zing xu sang thẻ điện thoại bạn có thể thực hiện thao tác rất đơn giản là đăng nhập vào hệ thống và tiến hành đổi thẻ zing thành tiền mặt. Trong trường hợp chưa có thẻ cào thì bạn tiến hành đăng ký trước khi thực hiện các giao dịch. Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhập mã thẻ zing vào hệ thống

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt và nhập đầy đủ các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn lệnh "Đổi thẻ thành tiền".

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Trước khi rút tiền mặt bạn tiến hành tạo lệnh bằng cách nhập thông tin tài khoản và số tiền cần rút để hoàn tất giao dịch. Khi đó, hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu thẻ zing của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được tiền mặt vào tài khoản của mình trong vòng 5 đến 30 phút. 

Mong rằng,  với những lợi ích tuyệt vời của việc đổi thẻ zing thành tiền mặt mang lại bạn sẽ nhanh chóng có tiền mặt trong tay để sử dụng vào mục đích khác nhau của mình. Chúc bạn thành công!