Cách khôi phục thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone bị mất mã

1854 Lượt xem

Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ di động, việc nạp tiền vào tài khoản là điều giúp các thuê bao di động duy trì sử dụng dịch vụ cũng như thanh toán các chi phí sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Tuy nhiên, nếu trong quá trình nạp thẻ bạn lỡ tay làm mất đi một và số khiến cho quá trình nạp thẻ không thành công. Thay vì phả bỏ đi chiếc thẻ điện thoại một cách lãng phí, bạn có thể giữ lại và tiến hành khôi phục lại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn chưa biết thì có thể theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm diệt virus để bảo vệ thiết bị của mình thì có thể xem thêm tại website Banthe24h.vn.

doi-the-cao-ra-tien-mat

Hướng dẫn cách khôi phục lại thẻ cào khi đã bị mất mã số

Với các thuê bao di động thì việc mất mã số thẻ cào là điều thỉnh thoảng vẫn hay xảy ra khi khách hàng tiến hành cào lớp tráng bạc ở trên thẻ để nạp tiền vào tài khoản. Nếu bạn rơi vào tình huống này thì đừng quá lo lắng, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây, bạn sẽ lấy lại được mã số thẻ nhanh chóng và tiếp tục gia tăng tài khoản cho mình. 

Cách khôi phục mã thẻ cào bị mất số mạng Viettel

Điều kiện: Thẻ cào phải còn nguyên dãy số seri và chưa từng được sử dụng.

Để khôi phục lại thẻ cào diện thoại bạn cần mang đến các trung tâm giao dịch hoặc đại lý ủy quyền của Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã thẻ cào.

Bên cạnh đó, khi đi bạn phải mang theo thẻ cào bị mất mã số và chứng minh thư nhân dân để đối chiếu.

doi-the-cao-ra-tien-mat

Cách khôi phục mã thẻ cào bị mất số mạng Mobifone

Điều kiện: Thẻ cào vẫn phải còn thấy rõ dãy số seri, còn nguyên 04 góc và không bị nhàu nát, đồng thời chưa được sử dụng.

Địa điểm: Khách hàng hãy đến các điểm giao dịch của Mobifone tại địa phương mình đang làm việc, sinh sống để được hướng dẫn và cấp lại mã thẻ cào.

Khi đi, khách hàng nhớ mang theo thẻ cào bị mất số cùng chứng minh thư nhân dân của mình để đối chiếu.

Cách khôi phục mã thẻ cào bị mất số mạng Vinaphone

Điểu kiện để được khổi phục: Thẻ cào phải còn đầy đủ dãy số seri và chưa từng được sử dụng qua.

Địa điểm hỗ trợ: Khách hàng hãy đến bất kỳ điểm giao dịch của VNPT hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được hướng dẫn và cấp lại mã số thẻ cào.

Khi đi, khách hàng lưu ý mang theo thẻ cào mất số và chứng minh thư nhân dân để thực hiện việc chuyển đổi. 

Với những thẻ cào điện thoại đã được khôi phục bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hay đổi thẻ cào ra tiền mặt để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mình.

Mong rằng, với bài viết trên đây sẽ giúp bạn khôi phục thẻ cào điện thoại nhanh chóng và tiện lợi khi rơi vào tình huống rủi do khi nạp thẻ điện thoại. Chúc bạn khôi phục mã số điện thoại thành công!