Cách mua thẻ zing bằng sms đơn giản như thế nào?

5735 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ zing bằng sms nhanh chóng chỉ với một tin nhắn là quý khách hàng đã có ngay thẻ Zing cho mình để nạp tiền tài khoản game.

Hiện nay, có rất nhiều cách để nạp thẻ Zing, như bạn nạp thẻ Zing trực tiếp bằng thẻ điện thoại, có nghĩa là bạn mua thẻ điện thoại nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel sau đó bạn nạp vào và tiếp tục mua thẻ Zing, còn có một cách nhanh chóng và thuận tiện đó là bạn nạp thẻ Zing bằng sms.

>>> Xem thêm cách nạp tiền điện thoại vietcombank siêu nhanh chóng, an toàn uy tín tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

mua-the-zing-bang-sms

mua thẻ Zing bằng sms

Các bước mua thẻ Zing bằng sms nhanh nhất

Để thực hiện mua thẻ Zing bằng sms, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến hệ thống đầu số 6769 hoặc 6569.

Bước 1. Nếu chưa từng đăng ký tài khoản ở đây, quý khách hàng hãy đăng ký số điện thoại của mình cho tài khoản Zing ID để nạp Zing bằng sms.

Bước 2. Quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:  

Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

Các mệnh giá áp dụng cho tin nhắn như sau:

Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 (5.000đ) nhận được 18 zing xu.

Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 (15.000đ) nhận được 55 zing xu.

Như vậy, để có thể nạp được thẻ Zing bằng tin nhắn điện thoại vào tài khoản game thì yêu cầu sim điện thoại của quý khách hàng phải có đủ số tiền cần nạp. Ngoài ra, có một cách mua thẻ online giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho mình đó là tại Doithe247.com, khi đến đây, bạn còn được đổi zing xu sang thẻ điện thoại một cách dễ dàng nhất. 

mua-the-zing-bang-sms

mua thẻ Zing bằng tin nhắn

Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms mobi tại đây:https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html

Hướng dẫn mua thẻ Zing online tại Doithe247.com

Để có thể mua được thẻ Zing online, quý khách hàng cần có một thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet, hoặc đăng ký dịch vụ 3G.

Bước 1. Bạn dùng tài khoản của mình đã đăng ký để vào trang Doithe247.com.

Thông tin có trong tài khoản phải được cập nhập chính xác giúp khách hàng và hệ thống liên lạc khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Thêm nữa, khi mua thẻ tại đây, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào và số serial thẻ cào về gmail của bạn.

Bước 2. Bạn truy cập trang chủ và thấy mục “Mua thẻ cào”

  • Bạn chon nhà phát hành thẻ Zing
  • Chọn mệnh giá thẻ cào Zing
  • Chọn số lượng thẻ cào Zing

Bước 3. Thanh toán

Bạn chọn thanh toán bằng ngân hàng mà bạn đang sử dụng với số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào muốn mua.

Qua thông tin có trong bài viết, quý khách hàng không chỉ biết cách mua thẻ zing bằng sms mà còn mua thẻ Zing online. Trân trọng cảm ơn!

>>> Nếu bạn đang cần nạp tiền điện thoại mobifone thì hãy click vào đây để xem ngay: http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html