Cách mua thêm data 4G Vinaphone hiệu quả nhất trong năm 2018

1136 Lượt xem

   Với thuê bao di động sử dụng các gói 4G có dung lượng hạn chế, mua thêm data 4G Vinaphone là giải pháp tốt nhất để giúp bạn duy trì quá trình truy cập mạng một cách tiết kiệm nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua thêm dung lượng, nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng Internet hiện nay, mua thêm data 4G Vinaphone là cách nhanh nhất để giúp người sử dụng  bổ sung dung lượng để tiếp tục sử dụng mạng 4G hiệu quả nhất. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng có triển khai rất nhiều gói bổ sung dung lượng cho bạn lựa chọn có mức phí giao động từ 15.000 đồng đến 35.000 đồng, bạn sẽ nhận được ngay 500MB - 2GB tốc độ cao để truy cập Internet thoải mái tới cuối tháng.

Cách mua thêm data 4G Vinaphone mới nhất

mua-them-data-4G-Vinaphone

mua thêm data 4G Vinaphone 

Thuê bao di động khi sử dụng gói 4G giới hạn dung lượng,  khi sử dụng hết data từ gói nhà cung cấp sẽ ngắt kết nối Internet và thuê bao di động muốn sử dụng, bạn cần phải mua thêm lưu lượng từ gói bổ sung. Gói bổ sung dung lượng sẽ giúp bạn truy cập mạng không giới hạn.

Khá giống với việc đăng kí các gói 3G hiện hành, để mua thêm data 4G Vinaphone  bạn cũng cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK <tên gói> gửi 888

Sau khi đăng ký xong, bạn tắt thiết bị di động để ưu đãi cập nhật vào thuê bao của bạn để dùng

  • Đọc thêm nội dung mua thẻ Vcoin nhanh chóng, giá rẻ bằng thẻ ATM nhanh chóng: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chi tiết cách mua thêm data 4G Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hiện tại nhà mạng có triển khai rất nhiều các gói bổ sung dung lượng gồm gói X15, X25, X35.   Những gói này có ưu đãi rất hấp dẫn và phù hợp với hầu hết các thuê bao di động khi có nhu cầu  truy cập mạng.

Để mua thêm data bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Tên gói cước bổ sung

X15

X25

X35

Soạn tin nhắn 

Soạn tin: DK X15 gửi 888 

Soạn tin: DK X25 gửi 888 

Soạn tin: DK X35  gửi 888

Cước phí đăng ký gói cước

15.000 đồng/lần

25.000 đồng /lần

35.000 đồng /lần

Ưu đãi data nhận được

500MB Data

2G Data

3GB Data

Hạn sử dụng gói

Bằng thời gian sử dụng gói 4G chính

Những điều cần lưu ý khi mua thêm data 4G Vinaphone

Thêm lưu lượng truy cập dữ liệu 4G khi sử dụng gói 4G là rất cần thiết, nhưng việc mua lưu lượng truy cập lặp đi lặp lại cũng làm giảm tài khoản điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.   Vì vậy, để đảm bảo truy cập internet trơn tru, bạn phải chọn cho mình một gói 4G phù hợp nhất với nhu cầu để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách mua thêm data 4G Vinaphone  hiện nay. Chúc bạn có thể mua thêm data thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.