Chi tiết cách đổi sim 4G viettel trên thuê bao trả trước, trả sau

281 Lượt xem

   Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khám phá và trải nghiệm công nghệ mạng 4G , nhà mạng Viettel đã  cho triển khai hình thức đổi sim 4G viettel  phạm vi Toàn quốc trên cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.   Để đổi sang sim 4G viettel nhanh chóng và thành công nhất bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

Để thay đổi sim thường đang được sử dụng sang sim 4G viettel, bạn phải đến trung tâm hoặc điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Thay đổi sang sim 4G Viettel là một điều kiện mà tất cả các thuê bao cần phải đáp ứng trước tiên nếu muốn trải nghiệm công nghệ mạng khủng nhất hiện nay này.

Thủ tục bắt buộc khi đổi sim 4G viettel

doi-sim-4G-viettel

đổi sim 4G viettel 

- Khi bạn đến điểm giao dịch Viettel để thay đổi sim 4G, khách hàng phải mang theo:

  • Sim Viettel cũ do bạn sử dụng.
  • Phí thay đổi sim: 25.000d.
  • CMND (mang theo nếu cần).

Hiện tại, có rất nhiều chương trình về việc chuyển đổi sim 4G viettel  được triển khai cực kì ưu đãi. Do đó nếu bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi nhất này thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình đó.

Chuyển đổi sim 4G viettel - Khám phá công nghệ siêu tốc 4G:

Công nghệ 4G là một bước đi mới của Viettel cho thấy trong một thời gian dài Viettel đã không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sau khi chuyển đổi và trải nghiệm 4G bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là như sau:

+ Sim 4G Viettel có dung lượng data nhận được là 128 KB, được sử dụng cho tất cả các băng tần 2G, 3G.

+ Sim là một thiết kế đa chức năng với ba kích cỡ khác nhau là sim thường, sim nano và sim micro để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng trên thiết bị di động ngày nay.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Khi bạn sử dụng sim 4G, tỷ lệ và số lượng thuê bao luôn giống nhau, bạn không phải lo lắng về phí.

+ Sim 4G  sẽ cho bạn trải nghiệm công nghệ mạng từ 40 - 80Mbps trong điều kiện bình thường cao gấp nhiều lần so với mạng 3G, 2G. Với tốc độ này, khách hàng có thể truy cập Internet  mọi lúc mọi nơi.

Sau khi chuyển đổi sim 4G viettel  thành công để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng thì bạn hãy nhanh chóng đăng kí ngay một gói cước 4G viettel để dùng:

Tên gói dịch vụ

Phí sử dụng gói cước

Soạn tin nhắn đăng kí

Dung lượng tốc độ cao nhận được

Cước phát sinh ngoài gói cước

4G40

40.000đ

4G40 gửi 191

Nhận ngay 1 Gb

Miễn phí

4G70

70.000đ

4G70 gửi 191

Nhận ngay 2 GB

Miễn phí

4G90

90.000đ

4G90 gửi 191

Nhận ngay 3 GB

Miễn phí

4G125

125.000đ

4G125 gửi 191

Nhận ngay 5 GB

Miễn phí

4G200

200.000đ

4G200 gửi 191

Nhận ngay 10 GB

Miễn phí

 Tuy nhiên để có thể đăng kí thành công  một trong những gói cước ưu đãi trên thì bạn cần đảm bảo phải có đủ tiền trong tài khoản. Nếu hết tiền bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe247.com để  mua card dt gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!

 Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách đổi sim 4G viettel.  Nếu bạn cảm thấy nó hữu ích thì hãy ghi nhớ và sử dụng khi cần thiết nhé!