Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone qua 8069

307 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone các thuê bao di động sẽ thỏa sức tận hưởng những bản nhạc độ đáo từ dịch vụ mang lại. Đây cũng là cách giúp bạn thể hiện cá tính âm nhạc của mình thông qua những bản nhạc chờ độc đáo và cá tính.

Dich-vu-nhac-cho-Ringtunes-Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc cho triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn. một trong số đó là dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone. Theo đó, khi cài đặt dịch vụ thành công các thuê bao di động sẽ nhận được cập nhật những bản nhạc chờ độc đáo giúp cho những phút giây đợi chờ thêm ý nghĩa hơn.

Cú pháp đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Dịch vụ nhạc chờ Ringtunes, là dịch vụ hấp dẫn được nhà mạng triển khai đến người dùng. Theo đó, dịch vụ được nhà mạng triển khai với những ưu đãi như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:
  • Soạn: DV RBT gởi 8069
  • Cước phí đăng ký: 9000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Lợi ích khi cài đặt dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Dịch vụ giúp thuê bao di động thay thế những tiết tut tut đơn điệu mặc định trước đây.

Giúp các thuê bao di động thể hiện rõ nét phong cách cá nhân, cá tính và gu âm nhạc của mình thông qua những bản nhạc chờ hot nhất hiện nay.

Đem những giây phút chờ đợi tràn ngập cảm xúc đến cho bạn bè và người thân qua những bản nhạc chờ đặc sắc nhất.

Sau khi cài đặt thành công dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, bạn nên tham khảo một số cú pháp hỗ trợ sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất dưới đây.

Dich-vu-nhac-cho-Ringtunes-Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ của dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Các thuê bao di động có nhu cầu tra cứu mã SMS của bài hát bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TK Tenbaihat gửi 9194 để

Để tra cứu các bài hát mới nhất trên hệ thống bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TK HOT gửi 9194

Cú pháp mua và tặng bài hát qua SMS Vinaphone

  • Để mua bài hát theo mã số bài hát và cài đặt mặc định cho thuê bao di động cuẩ mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Tai Mabaihat gửi 9194.
  • Để mua bài hát theo tên bài hát và cài mặc định cho thuê bao di động bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Taibh Tenbaihat gửi 9194
  • Nếu thuê bao di động có nhu cầu tặng bài hát cho một thuê bao theo mã số bài hát bạn soạn tin nhắn: Tang Mabaihat Sodienthoai gửi 9194
  • Các thuê bao di động có nhu cầu tặng bài hát cho một thuê bao khác theo tên bài hát bạn soạn tin nhắn: Tangbh Tenbaihat Sodienthoai gửi 9194

Mong rằng với những thông tin chi tiết về dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ thành công và thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc của mình thông qua những bản nhạc chờ độc đáo mà nhà mạng cung cấp đến người dùng.