Đăng ký gói cước Mi3 Viettel nhận ưu đãi lớn

297 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng của các thuê bao hiện nay ngày càng lớn không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn trong công việc. Khi sử dụng 3G khách hàng sẽ tốn khá nhiều chi phí tri trả khi đăng kí gói cước của mình. Hiểu được tâm lí đó nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước Mi3 Viettel có ngay 1GB sử dụng trong 1 ngày chỉ với 3000đ.

goi-cuoc-mi3-viettel

gói cước Mi3 Viettel

Nhà mạng Viettel thường xuyên cho ra mắt các gói cước 3G một trong số đó gói cước Mi3 Viettel nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Gói cước này phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên. Chi tiết cách thông tin gói cước này ra sao bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Thông tin chi tiết về gói cước Mi3 Viettel

Gói cước Mi3 Viettel chắc hẳn không còn xa lạ đối với các thuê bao di động Viettel thường xuyên đăng kí 3G, để đăng kí gói cước thành công bạn cần nắm được những thông tin sau:

Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được dung lượng data ưu đãi: 1GB.

Cước phí khi đăng kí gói cước này: 3000đ/lần. Đối tượng tham gia: là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều. Tài khoản chính của thuê bao đủ để đăng kí gói cước. 

Thời hạn sử dụng gói cước trong 24h tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Mức phí phát sinh sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi là 0.5 đ/kb.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến có mức giá ưu đãi tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

Cách đăng kí gói cước Mi3 Viettel nhanh chóng

Để đăng kí gói cước bạn cần thực hiện theo cú pháp đơn giản sau đây:

Soạn tin: MI3 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn thành công sau ít phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đăng kí thành công gói cước về điện thoại của bạn. Lúc này tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 3.000đ và muốn sử dụng gói cước bạn cần khởi động lại máy bật 3G lên và trải nghiệm dịch vụ từ ưu đãi data 3G Viettel đã đăng kí. 

goi-cuoc-mi3-viettel1

gói cước Mi3 Viettel

Những thuê bao được đăng kí gói cước là những người nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel. Nếu có nhu cầu đăng kí bạn có thể kiểm tra nhanh theo cú pháp tin nhắn sau đây: KM gửi đến 266

Chỉ với 3.000đ khách hàng đã có thể đăng kí sử dụng dịch vụ 3G để thoải mái lướt mạng đọc báo, xem phim truy cập mạng với mức ưu đãi data 1GB trong vòng 1 ngày. Đây là gói cước giúp các thuê bao di động tiết kiệm được chi phí, sử dụng lưu lượng 3G một cách tối ưu, hiệu quả nhất tránh lãng phí nếu không dùng đến. Chính vì vậy gói cước thực sự phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên.

Hi vọng những thông tin về gói cước Mi3 Viettel sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất.