Dễ dàng đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng

4785 Lượt xem

Thực hiện đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại Viettel để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng mà bạn sẽ nắm rõ trong bài viết dưới đây.

> Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt
> Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM ngân hàng

Thẻ Gate - thẻ Game FPT

Do nhà phát hành Game FPT cung cấp, thẻ Gate sử dụng để nạp tiền sử dụng trong các game của FPT như game Thời đại anh hùng, War Thunder, Hoàng tảo thiện hạ, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Khi nạp thẻ Gate, bạn có thể dùng tiền trong tài khoản mua các vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong game nhằm trang bị cho nhân vật và điều kiện để chơi game và trải nghiệm.

đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Muốn mua thẻ, bạn có thể mua thẻ Gate trực tiếp hoặc mua online tại các trang cung cấp thẻ cào trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng. 

  • Khách hàng xem thêm cách mua thẻ gate online tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường hiện nay.

1. Hướng dẫn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel đơn giản tại Doithe247.com

Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel để sử dụng, hay đổi các loại thẻ cào sang tiền mặt cũng hết sức đơn giản. 

+ Để đổi sang thẻ Viettel, bạn vào trang và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình. 

+ Sau đó chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt và nhập mã thẻ, số series thẻ gate vào để thực hiện lệnh đổi thẻ gate thành tiền.

+ Chọn Mục Mua mã thẻ, sau đó chọn nhà mạng Viettel, thực hiện lệnh mua thẻ. Lúc này, số tiền được quy đổi từ thẻ gate vào tài khoản của bạn trước đó sẽ được dùng để mua thẻ cào viettel lúc này.

2. Những tiện ích khi đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel trên trang Doithe247.com

Tiến hành đổi thẻ cào trên trang, bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi, dịch vụ tiện lợi mà không có một điểm truy cập đổi thẻ hay đại lý thẻ cào có được. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội đổi thành nhiều loại thẻ khác nhau tùy từng mục đích sử dụng của bạn.

Hy vọng với hướng dẫn ở trên, bạn sẽ dễ dàng tiến hành đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất.