Địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua card điện thoại giá rẻ

2157 Lượt xem

Đôi khi bạn muốn đăng ký một gói cước dịch vụ tiện ích nào đó nhưng tài khoản chính lại không còn đủ, hoặc có nhu cầu liên lạc với thuê bao khác nhưng tài khoản lại cạn kiệt. Trong những trường hợp này thì khách hàng phải tiến hành mua card điện thoại online sau đó nạp vào tài khoản và gia tăng giá trị, cũng như cộng thêm ngày sử dụng. Vậy có những cách mua thẻ cào nào phổ biến hiện nay, cũng như địa chỉ cung cấp thẻ cào giá rẻ chiết khấu tốt là gì. Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết đưới đây để giải đáp thắc mắc cũng như  tìm hiểu thêm về một số thông tin hữu ích nhé.

Các hình thức mua thẻ điện thoại online phổ biến hiện nay

Do nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng hiện nay là khá cao nên nhà mạng đã đưa ra rất nhiều hình thức giao dịch để có thể hỗ trợ được cho nhiều khách hàng, đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

3 hình thức mua card rất phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng đó là :

  • Mua thẻ cào bằng giấy truyền thống
  • Mua thẻ cào giấy tại cơ sở của doithe3s.com
  • Mua thẻ điện thoại online tại doithe3s.com

Mỗi hình thức sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, tùy thuộc vào từng đăng ký hoàn cảnh khác nhau.

Thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online truyền thống

Với hình thức mua thẻ cào này các bạn sẽ cần phải di chuyển đến tận nơi các cửa hàng, đại lý, điểm bán thẻ cào trên toàn quốc và giao dịch trực tiếp với người bán hàng. Bạn sẽ nhận về thẻ cào giấy, và mã số thẻ nạp được in dưới lớp tráng bạc để bảo mật hơn. Khách hàng cần phải cào thẻ khéo léo và đúng cách nếu không rất dễ bị mờ số, hoặc rách thẻ và khó sử dụng được.

mua thẻ điện thoại online

mua card điện thoại 

Hình thức mua thẻ này tốn thời gian, và đem lại khá nhiều rủi ro cho khách hàng. Hơn thế nữa đối với những khách nhỏ lẻ, mua ít thì sẽ không được hưởng bất kỳ mức chiết khấu ưu đãi nào.

Cáchmua thẻ điện thoại online  giấy nhanh chóng tại banthe247

Khác so với cách mua thẻ cào giấy truyền thống thì hình thức này giúp hỗ trợ cho khách hàng nhiều hơn, cũng như giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Cụ thể là khi có nhu cầu mua thẻ cào các bạn có thể đến ngay địa chỉ  : số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội.

Các bạn sẽ được mua thẻ cào với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, đối với thẻ cào điện thoại thì hỗ trợ chiết khấu 5%, còn thẻ cào game thì là 4%.Mức chiết khấu này ít có đơn vị nào có thể hỗ trợ được cho khách hàng ngoài doithe3s.com.

Những khách hàng ở xa, không phải ở hà nội cũng có thể mua thẻ cào với các số lượng khác nhau bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên trước khi mua card điện thoại khách hàng cần phải chuyển tiền vào tài khoản của banthe247. Để lấy được số tài khoản các bạn gọi điện lên hotline 1900633682 chọn phím 1 nhánh số 4 hoặc liên lạc qua livechat trên giao diện website. Ngay sau khi hệ thống nhận được tiền sẽ tiến hành gửi thẻ cào cho khách hàng.

+ Lưu ý : Với những đơn hàng dưới 100 triệu thì khách hàng sẽ tự chi trả cước phí, còn trên 100 triệu thì được miễn phí cước.

Hướng dẫn cách mua card điện thoại online nhanh chóng

Ngoài 2 hình thức mua thẻ cào giấy trên các bạn hoàn toàn có thể mua card điện thoại online mà không gặp bất cứ khó khăn gì với website doithe3s.com. Thông qua website này các bạn có thể tiến hành mua thẻ cào nhanh chóng mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu mà vẫn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi.

mua thẻ điện thoại online

mua card điện thoại 

Sẽ có 2 hình thức thanh toán khi khách hàng tiến hành mua thẻ điện thoại online  tại đây đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên, hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking.

Với cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng các bạn chỉ cần kết nối với ngân hàng thông qua internet banking và tiến hành giao dịch, nhưng sẽ chịu cước phí tùy thuộc theo từng ngân hàng. Còn với cách thanh toán bằng tài khoản thành viên các bạn cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của doithe3s.com đi kèm với nội dung là :

  [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Các bước tiến hành mua thẻ điện thoại online  rất đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ bao gồm các bước như sau sau khi các bạn đăng nhập thành công vào hệ thống.

+ Bước 1 : Khách hàng chọn  “ Mua mã thẻ i “

+ Bước 2 : Các bạn cần cung cấp đầy đủ, và chính xác những thông tin như sauđể giao dịch được diễn ra nhanh chóng.:

-Nhà cung cấp/nhà mạng,

-Mệnh giá thẻ cào có nhu cầu mua ,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào,

-Lựa chọn phương thức thanh toán : Bạn có thể chi trả bằng tài khoản thành viên hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng.

+ Bước 3 : Ấn chọn nhanh  “ Mua thẻ ngay “  là bước cuối cùng trong giao dịch.

Thông tin về thẻ cào được gửi vào Email mà khách hàng đã đăng ký nên các bạn hãy kiểm tra tài khoản của mình sau khi giao dịch thành công.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng cách mua thẻ điện thoại online tại doithe3s.com là hình thức mua thẻ cào rẻ nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công.