Địa chỉ mua thẻ cào Viettel giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

1758 Lượt xem

Đối với các thuê bao di động Viettel nhu cầu mua ma the dien thoai để nạp thẻ là thường xuyên là cách giúp bạn gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Chính vì vậy, bất kì ai cũng mong muốn tìm đến một địa chỉ mua thẻ cào Viettel giá rẻ uy tín nhất.

mua ma the dien thoai

mua thẻ cào Viettel giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào với giá ưu đãi nhất tùy vào từng website mà bạn lựa chọn có mức giá, chiết khấu ưu đãi khác nhau. Nhiều người khá băn khoăn khi giao dịch bằng hình thức trực tuyến này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua mã thẻ điện thoại Viettel giá rẻ đó là Banthe247.com.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại Viettel giá rẻ tại Banthe247.com

Nhu cầu nạp thẻ Viettel ngày càng lớn vì vậy nhiều người có ý tưởng kinh doanh thẻ cào, cá nhân muốn mua thẻ cào Viettel giá rẻ, ưu đãi nhất. Đến với Banthe247.com khách hàng không chỉ mua thẻ với giá rẻ nhất mà còn trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị như đổi thẻ game, đổi thẻ điện thoại sang thẻ cào khác. Tất cả đều được thực hiện ngay trên chiếc dế yêu của mình có kết nối internet giao dịch ngay tại nhà, văn phòng chỉ qua vài thao tác đơn giản, vô cùng nhanh chóng. Để đăng kí bạn cần thực hiện theo 3 bước đơn giản ngay dưới đây:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên trên Banthe247.com. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp vào tài khoản (G+) hoặc facebook nhưng để nhận được chiết khấu hấp dẫn bạn nên đăng kí tài khoản trên hệ thống.

Bước 2: Chọn ngay mục “Mua mã thẻ” điền đầy đủ thông tin về: Nhà cung cấp Viettel, Mệnh giá thẻ, Số lượng cần mua, Ghi chú (nếu có).

Bước 3: Bấm “Mua thẻ ngay”

Chỉ sau 5-15 phút hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào mà bạn đã mua vào địa chỉ email.

Lợi ích khi mua mã thẻ điện thoại Viettel giá rẻ tại Banthe247.com

mua mã thẻ điện thoại

mua thẻ cào Viettel giá rẻ

Đến với Banthe247.com khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, mua thẻ cào viettel giá rẻ chiết khấu hấp dẫn nhất tại web banthe247.com. Nhất là đối với những người có ý định kinh doanh thẻ cào với số lượng lớn thì đây thực sự là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Đây là một địa chỉ uy tín nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây mà không lo lừa đảo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc khi gặp khó khăn trong quá trình nạp thẻ Viettel.

Chỉ giao dịch trong vòng 5-15 phút thao tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng bạn đã nhận được mã thẻ Viettel về máy.

Hi vọng những thông tin về mua mã thẻ điện thoại Viettel giá rẻ trên bạn có thể truy cập ngay vào Banthe247.com để mua thẻ nhanh chóng, nhận nhiều ưu đãi. Chúc bạn nạp thẻ thành công!