Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại chi tiết nhất tại Doithe247.com

Website Doithe247.com là một trong những website thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trường, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại. Với những thẻ bit thì các game thủ có thể sử dụng để đổi thành tiền mặt, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại, thẻ game phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh các loại thẻ game như thẻ zing, thẻ garena, thẻ gate,…thì thẻ bit là một trong những loại thẻ game do Qpal phát hành, loại thẻ này được sử dụng với chức năng chính là nạp tiền cho các game do: Gosu, CMN, SSGame, IWIN, SGame…hay sử dụng làm đơn vị tiền quy đổi của các game đình đám trên thị trường như: Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Tác Tu Tiên, Cửu âm chân kinh,…

  • Chiết khấu hấp dẫn của dịch vụ tiện ích đổi thẻ Viettel thành tiền các bạn tham khảo :

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Với những thẻ cào này, các game thủ không chỉ sử dụng để nạp cho game mà có thể đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại để nạp cho điện thoại của mình khi bạn có nhu cầu nạp thẻ mà không có thời gian mua thẻ như bình thường.

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại chi tiết nhất tại Doithe247.com

Khi các game thủ có nhu cầu đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại dể nạp cho dế yêu thì bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Bởi đây là điều cực kỳ quan trọng giúp bạn bảo đảm được giao dịch của mình được thực hiện một cách an toàn. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Cách đổi thẻ trên tạo Doityhe247.com rất đơn giản, trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống. Sau khi có tài khoản bạn thực hiện giao dịch đổi thẻ theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ bit sang tiền mặt

Tại đây bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và thực hiện các bước đổi thẻ bit sang tiền mặt như sau :

  • Nhà cung cấp: Thẻ bit
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn ‘ đổi thẻ thành tiền’

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn thực hiện việc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ điện thoại.

Bước 2: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ bit để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số seri về tài khoản ngân hàng của mình trong 5 đến 30 phút.

Trên đây là thông tin về cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại chi tiết nhất tại Doithe247.com. Mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và sử dụng khi có nhu cầu cần thiết. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *