Đổi thẻ cào ra tiền mặt khi nào hợp lý nhất?

1567 Lượt xem

Đổi thẻ cào ra tiền mặt bằng cách nào là hợp lý và an toàn nhất. Mời các bạn cùng tham tham khảo viết dưới đây. https://doithe247.com là một trong những địa chỉ giúp bạn thực hiện công việc này nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi nhất!

Đổi thẻ cào ra tiền mặt khi nào hợp lý cho bạn?

Như mọi người cũng biết, thẻ cào không chỉ có chức năng nạp tiền cho thuê bao di động để thực hiện liên lạc nghe gọi, nhắn tin mà thẻ cào này vô cùng đa năng, cho phép bạn đổi thẻ cào ra tiền mặt hoặc đổi các loại thẻ cào điện thoại thành thẻ game khác nhau.

doi-the-cao-ra-tien-mat

Đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh nhất

Dịch vụ đổi thẻ bao gồm các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng khác nhau thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ khác đã được triển khai trên thị trường từ rất lâu rồi. Và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay vì tính tiện ích mà nó mang lại. Tìm được một địa chỉ bán thẻ cào sẽ giúp bạn có thể an tâm khi mua thẻ tránh trường hợp bị lừa đảo.

Lý do vì sao chúng ta cần đổi thẻ cào điện thoại. Đã có rất nhiều trường hợp người mua thẻ điện thoại bị nhầm thẻ với nhà mạng mình không sử dụng. Và bạn chỉ có một cách là đổi thẻ cào ra tiền mặt, sau đó lấy tiền đó mua thẻ cào của nhà mạng viễn thông khác hoặc thẻ game.

Có nhiều khách hàng không biết cách đổi nên đã để những chiếc thẻ cào bị lãng phí một cách vô ích. Rồi không biết cách đổi thẻ cào sang tiền và phải hủy bỏ thẻ cào đó đi. Từ bây giờ, các bạn không phải lãng phí một cách như vậy, nếu không sử dụng hết các loại thẻ cào này, các bạn hãy quy đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Doithe247.com. Tại đây, không chỉ mua được mệnh giá thẻ cào mình cần, các bạn còn mua được thẻ cào game một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại tài website Doithe247.com

Hiện nay, có rất nhiều các cổng dịch vụ giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ cào thành tiền, nhưng bạn cần phải nắm rõ được nơi đổi thẻ cào uy tín nhất mà lựa chọn cho hợp lý.

Website Doithe247.com đang làm được điều đó, giúp bạn đổi được thẻ cào thành tiền cho những mục đích sử dụng khác nhau của mình.

doi-the-cao-ra-tien-mat

Đổi card điện thoại ra tiền mặt 

Bước 1. Nếu chưa có tài khoản của Doithe247.com, các bạn hãy đăng ký, việc đăng ký này đơn giản như bạn đăng ký một diễn đàn.

Bước 2. Sau khi đăng ký thành công, các bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền theo những yêu cầu trong hệ thống.

-Trước tiên, bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền.

-Bạn chọn nhà phát hành thẻ

-Bạn nhập thông tin số serial và mã thẻ cào cần đổi thành tiền. Sau đó, chờ hệ thống kiểm tra thông báo kết quả.

Việc kiểm tra này để biết được chiếc thẻ cào mà bạn muốn đổi thành tiền đã từng sử dụng hay chưa, đã hết hạn sử dụng hay chưa, hay đây có phải là chiếc thẻ cào giả,…sau đó, hệ thống sẽ tiến hành quy đổi theo quy định. Sau đó, tài khoản ngân hàng của bạn được cộng luôn số tiền đó và bạn chỉ cần rút tiền về là sử dụng ngay được.

Qua những thông tin trên, chắc chắn bạn đã biết khi nào thì nên đổi thẻ cào ra tiền mặt cho hợp lý nhất. Chúc bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ, mua the cao dien thoai hợp lý nhất. Trân trọng cảm ơn!