Đổi thẻ cào vtc thành tiền ưu đãi nhất ở đâu?

1442 Lượt xem

Rất nhiều câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay đó là đổi thẻ cào vtc thành tiền uy tín nhất ở đâu. Hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây để biết một cách chi tiết hơn nữa nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ cào vtc thành tiền ưu đãi lớn tại Doithe247.com

Xin được trả lời cho quý khách hàng câu hỏi ở trên, đó là chúng ta đổi thẻ cào vtc thành tiền nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất tại Doithe247.com.

doi-the-cao-vtc

Hướng dẫn đổi thẻ cào vtc thành tiền

Hiện nay, có rất nhiều trang web tiến hành việc đổi thẻ cào, khách hàng chỉ cần gõ cụm từ “Đổi thẻ cào” thì một loạt danh sách các cổng hệ thống sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Việc lựa chọn này là do nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng đúng.

Bởi vì trong thời đại ngày nay, thật giả lẫn lộn, bạn cũng không thể có thời gian đi kiểm định chất lượng của một loạt các trang web rồi mới lựa chọn cho mình nơi uy tín nhất để gửi gắm những chiếc thẻ cào bé nhỏ kia.

Nên nhiệm vụ của tôi sẽ là hướng bạn đến với website đổi thẻ chất lượng nhất, giúp bạn giữ vững lòng tin tại Doithe247.com. Nếu có nhu cầu đổi thẻ vtc, khách hàng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản thì bạn bỏ qua bước 1. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập trang web, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản cho mình.

Bước 2: Khi đã có tài khoản, bạn hãy đăng nhập vào trang chủ hệ thống. Tại đây, bạn kích vào phần “Đổi thẻ cào thành tiền” và làm theo hướng dẫn nhé.

Bạn nhớ chú ý nhập thật chính xác mã số thẻ vtc, số serial cùng mệnh giá thẻ vtc muốn đổi. Việc nhập đúng giúp hệ thống check kiểm tra xem chiếc thẻ cào đó là thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Thêm nữa, việc nhập chính xác còn giúp hệ thống thực hiện quá trình đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt cho bạn nhanh hơn.

Sau khi đã trừ mức chiết khấu đổi thẻ đối với thẻ Vtc là 18.75%, khách hàng sẽ được nhận tiền trong tài khoản của mình. Chú ý, mệnh giá thẻ càng cao càng có lợi cho bạn.

doi-the-cao-vtc

Đổi thẻ vtc sang tiền mặt

Những lợi ích khi khách hàng đến với Doithe247.com

Đây thực sự là một cổng thanh toán online tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Khi mua thẻ cào tại hệ thống Doithe247.com, bạn nhận được vô vàn những điều tưởng chừng chẳng thấm tháp gì nhưng khi nghĩ lại cũng thấy đáng giá lắm.

  • Bạn tiết kiệm được tiền xăng xe đi lại
  • Bạn không phải đội mưa hay nắng đi mua thẻ cào. Nếu hôm đó trời mưa bão mà bạn đang cần gấp thẻ cào thì sao nhỉ?
  • Bạn được nghe những giọng nói ngọt như mía từ các em vô cùng xinh tươi của hệ thống. Tôi chắc chắc đảm bảo với bạn điều này, không tin bạn cứ thử đi rồi cảm nhận.

Qua thông tin trong bài viết, khách hàng đã biết cách đổi thẻ cào vtc thành tiền mặt nhanh nhất rồi đúng không nào. Còn đợi chờ gì nữa mà không tiến hành thực hiện ngay để trải nghiệm những phút giây tuyệt vời. Trân trọng cảm ơn!