Dùng thẻ vcoin nạp điện thoại bằng cách nào đơn giản?

Hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ vcoin nạp điện thoại nhanh chóng nhất, đơn giản nhất và tiện lợi nhất tại Banthe247.com.

Các game thủ chuyên nghiệp chắc hẳn không còn mấy xa lạ với thẻ vcoin. Đây là một thẻ game đa chức năng, ngoài việc sử dụng để nạp tài khoản game, chúng còn dùng được dùng cho nhiều những trường hợp khác nữa.

  • Những tin tức mới nhất về dịch vụ mua thẻ vcoin mà các bạn nên viết xem ngay tại :

the-vcoin-nap-dien-thoai

thẻ vcoin nạp điện thoại

Sử dụng thẻ vcoin nạp điện thoại dễ dàng nhất

Để thực hiện cách dùng thẻ vcoin nạp điện thoại, quý bạn cần chọn cho mình một địa chỉ website uy tín và an toàn nhất. Nơi mà gửi gắm những chiếc thẻ cào bạn cảm thấy yên tâm nhất, nơi đó không đâu xa lạ chính là trang Banthe247.

  • Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trực tuyến không quá khó như nhiều người hay nghĩ? Để nhanh chóng tiết kiệm thời gian hãy click ngay:

Điều quan trọng để thực hiện những giao dịch này là bạn phải có một thiết bị điện thoại, máy tính laptop có kết nối internet như wifi, dịch vụ mạng 3G/4G với dung lượng tốt độ cao. Bạn đổi thẻ cào vcoin thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền vừa đổi sau khi trừ phần trăm chiết khấu để thực hiện mua thẻ cào điện thoại.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Banhte247.com

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và làm theo yêu cầu:

  • Bạn nhập số serial thẻ cào vcoin muốn đổi
  • Bạn nhập mã số thẻ cào vcoin muốn đổi

Chỉ với 2 bước đơn giản, quá trình đổi thẻ cào của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất nếu những mã số thẻ cào bạn nhập chính xác cùng mức chiết khấu bạn phải trả cho hệ thống khi đổi thẻ là 18.75%.

Qua đây, có thể thấy việc dùng thẻ vcoin nạp điện thoại tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của bạn rất nhiều. Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ vcoin thì còn điều gì tốt hơn là đổi vcoin lấy thẻ điện thoại theo cách nhanh nhất như thế này.

the-vcoin-nap-dien-thoai

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại cổng dịch vụ Banthe247

Sau khi hoàn thành bước đổi thẻ Vcoin thành tiền, và nhận được số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu trong tài khoản của mình, thì bạn hãy nạp ngay thẻ điện thoại theo các bước đưới đây.

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang Banthe247.com và tìm đến mục “Nạp tiền điện thoại”

  • Bạn nhập số điện thoại của mình
  • Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp
  • Bạn nhập địa chỉ email thường xuyên sử dụng
  • Và chọn phương thức thanh toán

Bước 2. Thanh toán

Bạn nhớ chú ý là sử dụng phương thức giao dịch này thì số tiền bạn muốn nạp cho điện thoại phải nhỏ hơn mệnh giá tiền bạn đã đổi thẻ cào Vcoin lúc trước khi đã trừ chiết khấu.

Thanh toán xong, tiền sẽ có ngay trong tài khoản của bạn mà bạn không cần mất thời gian nhập mã thẻ cào. Chỉ đơn giản như vậy là hoàn thành việc sử dụng thẻ vcoin nạp điện thoại. Chúc bạn thành công!

  • Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *