Giới thiệu bạn địa chỉ mua thẻ Zing bằng atm uy tín, giá rẻ

311 Lượt xem

Được ra đời là một Kênh thanh toán hỗ trợ mua thẻ Zing bằng atm hay các thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ, chất lượng nhất Muathe24h.vn còn mang lại những giá trị ưu đãi và thiết thực nhất.

Với những game đã từng và đang tiếp tục sử dụng những trò chơi của các tựa game nổi tiếng từ VNG hay sử dụng mạng xã hội Zing sẽ không còn quá xa lạ với thẻ Zing/Zing xu để sở hữu đầy đủ trọn vẹn những tiện ích hay lên đồ cho nhân vật trong game cập nhật mọi xu thế và làm mưa làm gió trên các tế đàn dễ dàng nhất.

Xem thêm: Mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau thực hư ra sao?

mua thẻ Zing bằng atm

Giới thiệu bạn địa chỉ mua thẻ Zing bằng atm uy tín, giá rẻ

Nhằm cung ứng cho một thị trường game vô cùng phong phú với vô vàn những tựa game thu hút các game thủ từ khi Closed Beta cho đến phiên bản Open Beta. Muathe24h.vn cung cấp các mã thẻ game với mức chiết khấu khủng nhất thị trường như:

  • Thẻ Zing: từ 5% đến 6,1%.
  • Thẻ Gate: từ 4% đến 6,5%.
  • Thẻ Bit: từ 6,1% và 6,5%.
  • Thẻ Garena: từ 4% cho đến 6,5%.
  • Thẻ Ongame: 6,1% đến 6,8%.
  • Thẻ Vcoin: từ 4% cho đến 6,5%.

Khi thực hiện mua thẻ Zing bằng atm tại đây bạn không chỉ hưởng mức chiết khấu tốt như trên mà còn có thể mua nhiều thẻ game khác tha hồ trải nghiệm các tựa game đình đám nhất như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay Võ lâm Truyền Kỳ…

Bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản trên cổng thanh toán này là bạn có thể sử dụng nhanh sở hữu những mã thẻ vô cùng tiện lợi. Bạn nên đăng ký với một tài khoản là một địa chỉ email mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào hệ thống cho nên một yêu cầu là bạn cần đăng ký với email thường xuyên sử dụng nhất.

Cách mua thẻ Zing bằng atm nhanh trên Muathe24h.vn và giá rẻ

Với mã thẻ cào Zing để có thể mua với chiết khấu từ từ 5% đến 6,1% bạn có thể mua với atm. Nếu bạn chỉ mua 1 hay vài mã thẻ thì mức chiết khấu giảm chênh 1% cũng không quá ảnh hưởng tuy nhiên nếu bạn muốn mua nhiều hơn thì số lượng và mệnh giá càng nhiều sẽ càng giảm chi phí nhiều nhất cho bạn.

Mức chiết khấu cao nhất tại hệ thống áp dụng đối với thẻ Zing là 6,1% chỉ áp dụng khi bạn mua với tài khoản thành viên. Cho nên để mua thẻ Zing bằng atm hưởng mức chiết khấu khủng nhất mỗi gamer có thể lựa chọn cách chuyển tiền từ tài khoản atm của mình hay nạp vào tài khoản trên Muathe24h, đây là tài khoản bạn đã đăng ký.

Cho nên việc thực hiện đúng theo cú pháp và chuyển khoản đúng thì bạn sẽ được xử lý cộng tiền nhanh nhất. Với thao tác đơn giản vậy là bạn đã hưởng mức chiết khấu tốt nhất hay trở thành đại lý thật giản đơn rồi đó.

mua mã thẻ Zing bằng atm

Lưu ý khi mua mã thẻ Zing bằng ATM tại Muathe24h.vn

Còn khi bạn muốn thanh toán luôn với tài khoản atm của mình thực hiện mua thẻ cào Zing bằng ATM thật đơn giản một yêu cầu bắt buộc là tài khoản ATM của bạn thỏa mãn điều kiện sau đây:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn thuộc một trong 20 ngân hàng mà hệ thống hỗ trợ như: Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, Sacombank, Maritime Bank, Nam Á…Bạn có thể kiểm tra tại phần thanh toán hay hỗ trợ thanh toán cuối trang chủ là sẽ biết tài khoản của mình có được thanh toán nhanh hay không. Trường hợp không hỗ trợ thì bạn cũng chỉ cần chuyển khoản theo hướng dẫn, quy định của site.
  • Điều kiện thứ hai để mua thẻ Zing bằng atm đó là tài khoản atm của bạn có khả năng thanh toán với e-banking. Cách thanh toán này không chỉ tiện lợi tại duy nhất tại hệ thống website này mà bạn còn có thể mua bất cứ sản phẩm tại những trang mạng khác hỗ trợ một cách tương tự.
  • Điều kiện thứ ba mà bạn cần đảm bảo đó là số dư ở thẻ atm của bạn cần lớn hơn hay tối thiểu là tổng số tiền mà bạn cần thanh toán trong một giao dịch. Bởi vậy mà bạn có thể mua ngay mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Như vậy khi bạn thực hiện mua thẻ zing  bằng atm ngay thì mức chiết khấu bạn nhận được cũng thật ưu đãi với mức chiết khấu 5%. Khi đã có các mã thẻ việc cuối cùng là bạn check email mình đăng ký để được nạp vào các game nhanh nhất gamer nhé. Tại địa chỉ email của mình các mã thẻ bạn sẽ được bảo mật an toàn nhất.

Chúc bạn có thật nhiều thông tin bổ ích và thả mình trong những game đỉnh cao để rèn luyện các thao tác cũng như thư giãn thoải mái sau một ngày dài làm việc, học tập vất vả và đừng quên bỏ túi địa chỉ mua thẻ  Zing bằng ATM uy tín, giá rẻ nhất Muathe24h.vn.