Thông tin gói cước MISV65 Viettel (cách đăng ký, hủy)

Thông tin gói cước MISV65 Viettel

Là một gói cước vô cùng tiết kiệm dành riêng cho đối tường khách hàng đang sử dụng sim sinh viên Viettel thì gói cước Misv65 Viettel luôn dành được sự quan tâm rất lớn của mọi người. Đây là 1 gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet với tần suất sao. Nếu bạn đang có nhu cầu này thì hãy dành ra ít phút đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với việc cung cấp cho người sử dụng dữ liệu 3G Viettel tốc độ cao lên tới 4,5 GB truy cập mọi lúc mọi nơi mà chỉ mất 65.000 đồng / tháng thì không có lý do gì mà bạn nên bỏ lỡ cả. Đây là 1 món quà của nhà mạng Viettel triển khai dành riêng cho quý khách hàng của mình nên hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá món quà này nhé.

Thông tin về gói cước MISV65 Viettel

Trước khi tìm hiểu cách đăng kí như thế nào là nhanh chóng nhất thì bạn nên quan tâm đến điều kiện để được tham gia chương trình khuyến mại đăng kí gói cước này:

Thông tin gói cước MISV65 Viettel
Thông tin gói cước MISV65 Viettel
 • Đối tượng tham gia: Là thuê bao Viettel học sinh, sinh viên đang hoạt động 2 chiều.
 • Phạm vi áp dụng: Tất cả các thuê bao di động  trên cả nước.
 • Ngoài ra, thuê bao của bạn phải là thuê bao nằm trong danh sách nhận được khuyến mại của nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi trực tiếp đến tồng đài hoặc bấm *098# để được hỗ trợ.

Cách đăng ký gói cước MISV65 Viettel

Sau khi đủ các điều kiện trên thì cách đăng kí gói cước MISV65 Viettel vô cùng đơn giản, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Soạn tin: Misv65 gửi 191

 • Phí dịch vụ: 65.000 đồng / 1 lần đăng kí.
 • Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày.
 • Ưu đãi nhận được: có ngay 4,5 GB tốc độ cao truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Cách hủy gói cước MISV65 Viettel qua tổng đài 191

Mặc dù gói cước MISV65 vô cùng ưu đãi và hấp dẫn hơn bất cứ gói cước nào nhưng đến  khi nhu cầu của bạn không còn nữa hay bạn muốn chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn thì bạn nên hủy gói cước đi để không bị lãng phí tài khoản dế yêu của mình. Để hủy gói cước nhanh chóng thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

Cách hủy gói cước MISV65 Viettel
Cách hủy gói cước MISV65 Viettel
 • Bước 1: Soạn HUY gửi 191.
 • Bước 2: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận và bạn cần xác nhận việc hủy bằng cách bấm Y gửi 191.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói cước MISV65 Viettel:

 • Đây là một gói cước gia hạn tự động nên bạn cần thực hiện lệnh hủy trước khi hết thời hạn của gói cước.
 • Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng hết lưu lượng Data ưu đãi của gói cước trước khi hủy, vì sau khi bạn hủy thì tất cả các ưu đãi kèm theo của gói cước sẽ không được bảo lưu.
 • Trong thời hạn sử dụng thì sau khi hết Data tốc độ cao thì bạn hoàn toàn có thể truy cập với tốc độ thấp mà không cần lo chi phí phát sinh. Hướng dẫn nhanh cách hủy gói MISV65 Viettel

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước MISV65 Viettel. Hy vọng với bài viết này của Đổi Thẻ Điện Thoại, các bạn đã biết cách đăng ký cũng như hủy gói cước MISV65 Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *