Hỗ trợ thông tin hủy gói TD30 của nhà mạng Viettel

2317 Lượt xem

Số lượng các gói cước ưu đãi truy cập mạng data 3G, 4G của nhà mạng Viettel hiện nay là rất phong phú. Chính vì vậy mà mối gói cước sẽ đặc biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.Sau  một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói TD30 của nhà mạng Viettel.Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về nhu cầu này cũng như cách thực hiện ra sao trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy gói TD30 của nhà mạng Viettel

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng dung lượng data vô cùng khủng lên đến 30Gb tuy nhiên lại chỉ được áp dụng trong khung giờ 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. Đây là một khung giờ rất đặc biệt, và không có nhiều người thức vào khung giờ này. Do đó sau khi đăng ký nhiều khách hàng thường bỏ phí thời gian ưu đãi của gói cước, mà sử dụng ngoài khung giờ trên dẫn đến tốn kém nhiều chi phí phát sinh và cạn kiệt tài khoản.

>>> Địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua card điện thoại giá rẻ

Ngoài gói cước này ra có rất nhiều gói cước ưu đãi khác hỗ trợ cho khách hàng truy cập mạng tiết kiệm chi phí mà không bị giới hạn giờ sử dụng.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói TD30 của nhà mạng Viettel

 Cách tiến hành hủy gói cước này rất đơn giản và nhanh chóng, với những thuê bao thấy gói cước không cò phù hợp thì nên nhanh chóng tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí và để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Thao tác tiến hành hủy gói cước này đó là khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY gửi  tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 191 :  Miễn phí.

Không giống như những gói cước ưu đãi khác là chỉ cần thực hiện 1 bước đã có thể hủy thành công. Với gói cước này các bạn cần phải làm thêm một bước nữa để xác nhận, đó là soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 191 :  Miễn phí.

huy-goi-cuoc-uu-dai-3G TD30-cua-viettel

hủy gói TD30 của nhà mạng Viettel

Thao tác thứ 2 cần thực hiện trước 10 phút nếu không nhà mạng sẽ tự động hủy giao dịch của bạn và nếu như có nhu cầu thì phải làm lại từ đầu. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thởi điểm hủy sao cho hợp lí nhất.

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng việc tiến hành  hủy gói TD30 của nhà mạng Viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiêm khá nhiều chi phí, hơn thế nữa các thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản.Mong rằng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Hãy chia sẻ bài viết cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng biết đến thông tin này nhé.