Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

2422 Lượt xem

Thẻ điện thoại là một món hàng đặc thù không chỉ dùng để nạp tiền còn có thể mua đi bán lại nhiều lần, dùng thể mua hàng hóa khác, và thậm chí quy đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. Đây là điều không phải ai cũng biết vì dịch vụ này còn mới và có thể sẽ có nhiều người còn bỡ ngỡ khi biết đến dịch vụ này. Nhưng nếu đã biết đến và sử dụng dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt thì sẽ cảm thấy rất thú vị.

Nếu có trong tay nhiều thẻ điện thoại đang chưa cần dùng tới mà lại sợ hết hạn sử dụng thẻ bạn có thể quy ngược ra tiền mặt để làm việc khác có ích hơn. Bạn sẽ làm quen với trang web doithe247.com để hiểu thêm về dịch vụ nap tien dien thoai online vào tài khoản trên hệ thống vô cùng hấp dẫn đặc biệt này nhé.

doithe247.com có thẻ là có tiền

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của doithe247.com hoạt động ra sao ?

Với những ai lần đầu làm quen và truy cập vào doithe247.com các bạn cần đăng ký một tài khoản trên doithe247.com. Ở bước đăng ký lần đầu bạn cần cập nhật chính xác thông tin cá nhân,SDT, email, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền cũng như tiện cho các tổng đài viên theo dõi giao dịch của bạn , nếu có bất thường hoặc sai sót còn kịp thời phản án thông tin cho bạn.Bây giờ bạn hãy xem các bước thực hiện đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt như sau:


Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.
Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp của những thẻ cào mà bạn đang sở hữu, với những thẻ cào khác nhau bạn lặp lại từng bước một nhé.
•    Nhập mã thẻ cào
•    Nhập mã số serial của thẻ
•    Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn

 

co the dien thoai la co tien tieu

Chỉ cần ngồi nhà giao dịch là bạn đã có tiền 


Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi tài khoản của bạn đã có tiền rồi mà bạn muốn rút về ngân hàng thì bạn lại sang chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn nhập chính xác số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền
Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 400.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 400000 và chọn thực hiện lệnh.Chờ một vài phút và kiểm tra tài khoản ngân hàng là bạn đã có tiền tiêu rồi.
Với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ tại doithe247.com bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự bảo mật thông tin cá nhân,chất lượng nhanh chóng của dịch vụ thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn, canh tranh trên thị trường.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ cùng doithe247.com thử và cảm nhận nhé.