Hướng dẫn cách nhắn tin mua thẻ gate cực nhanh chóng

289 Lượt xem

Có thực hiện được thao tác nhắn tin mua thẻ gate hay không? Làm sao để mua thẻ gate bằng sms đơn giản nhất? Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Bạn đang muốn sử dụng chính tài khoản sim điện thoại của mình để nhắn tin mua mã thẻ gate nhanh chóng? Tuy nhiên bạn lại không biết cú pháp thực hiện như thế nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây!

nhan-tin-mua-the-gate

Chơi game là một nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dùng hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ của các loại game: Hoành Tảo, Đắc Kỷ, Tây Du Ký,…thì việc nạp thẻ gate vào game là rất quen thuộc đúng không nào?

Vậy bạn có biết chỉ cần thực hiện 1 cú pháp tin nhắn đơn giản là sẽ mua được mã thẻ gate nhanh chóng hay không?

Nếu như bạn đã mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc ra ngoài tìm mua thẻ cào gate thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ nhắn tin mua mã thẻ gate.

Tìm hiểu dịch vụ nhắn tin mua thẻ gate

Nhắn tin mua thẻ cào gate thực chất là cách mua mã thẻ gate bằng sms điện thoại.

Hình thức mua thẻ gate bằng sms này hiện tại chỉ có nhà mạng Viettel là hỗ trợ, còn những nhà mạng khác chưa hỗ trợ.

Khách hàng chỉ cần đảm bảo rằng có đủ số dư trong tài khoản sim di động viettel là sẽ nhắn được cú pháp tin nhắn đến đầu số tổng đài 9150 thành công. Ngay sau đó mã thẻ và số seri thẻ gate sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Và việc chơi game sẽ không hề bị gián đoạn phút giây nào cả.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms, chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn đã có thể mua thẻ thành công. Tham khảo ngay khi cần thiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

Chi tiết cú pháp nhắn tin mua thẻ gate

Để nhắn tin mua mã thẻ gate thành công thì trước tiên thuê bao viettel của bạn cần thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

- Là thuê bao di động viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt >90 ngày và có phát sinh cước phí trung bình mỗi tháng là 10.000đ/ tháng.

- Có đủ số dư thực hiện mua mệnh giá thẻ gate như mong muốn = (mênh giá thẻ + 15% cước phí).

- Phí dịch vụ nhắn tin mua thẻ gate là 15%

- Khách hàng chỉ được mua tối đa 100.000đ/ ngày.

Sau khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện trên, hãy cầm điện thoại lên và thực hiện cú pháp nhắn tin mua mã thẻ cào gate như sau:

[GATE] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó: Gate là mã xác nhận của dịch vụ, mệnh giá thẻ dao động từ 10.000đ > 100.000đ, 9150 là tổng đài dịch vụ.

nhan-tin-mua-the-gate

Ví dụ bạn muốn mua thẻ gate mệnh giá 10.000đ thì bạn soạn:

[GATE] 10000 GỬI 9150.

Có thể thấy cú pháp nhắn tin mua thẻ gate rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng thực hiện được đúng không nào.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn cách mua thẻ gate online trên trang web Muathe24h.vn để không tốn nhiều khoản chi phí, lại hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn đã nắm rõ cách nhắn tin mua thẻ gate nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chúc bạn thành công!