Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe247.com

4063 Lượt xem

Với sự phát triển của công nghệ thông tin khi mà tất cả các ngành nghề đều có thể dựa vào internet, bạn dễ dàng trao đổi, mua bán hàng hóa, dịch vụ qua mạng internet với những cách thanh toán như qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử trực tuyến hay bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ đa năng,… việc sử dụng thẻ cào để thanh toán được đánh giá tiện ích hơn cả bởi thẻ cào ai cũng có thể mua và sử dụng ở bất kỳ đâu.

doi-the-cao

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Chính do thẻ cào được sử dụng nhiều như vậy nên các dịch vụ mua bán, trao đổi thẻ cào cũng được biết đến và sử dụng rất nhiều mỗi ngày, những người kinh doanh hay những chủ website thương mại điện tử việc thu vể thẻ cào mỗi ngày rất nhiều, việc đổi thẻ điện thoại thành tiền giúp những người này đổi thẻ cào để lấy tiền mặt.

Việc đổi thẻ cào thành tiền mặt thực ra rất đơn giản, bạn cần lựa chọn một website, địa chỉ uy tín để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, doithe247.com là website thu mua thẻ cào có chiết khấu hấp dẫn, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt được nhiều người tin dùng, tôi xin hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền tại webstie doithe247.com.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền tại doithe247.com

Để có thể mua the cao dien thoai bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký nhanh một tài khoản qua địa chỉ email sau đó xác thực tài khoản để sử dụng dịch vụ, cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Với thẻ cào trên tay bạn nạp chúng bằng cách chọn loại thẻ, nhập mã thẻ và serial. Mỗi thẻ cào sẽ có những chiết khấu khác nhau.

Bước 3: Rút tiền từ tài khoản doithe247.com về tài khoản ngân hàng.

Truy cập trang “rút tiền” nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh. Bạn sẽ nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng đã khai báo trong thông tin cá nhân.

Nếu bạn có hệ thống thương mại điện tử có thể tích hợp thanh toánvới doithe247.com để việc đổi thẻ thành tiền được thực hiện tự động và nhanh chóng.

=>> Ngoài việc đổi thẻ cào thành tiền mặt thì các bạn có thể mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn - Một website uy tín cho các bạn có thể nạp tiền điện thoại online, mua thẻ cào cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là tính bảo mật cao, sự support nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng. 

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền và nhận tiền về tài khoản ngân hàng, tại doithe247.com bạn có thể giao dịch đổi thẻ và nhận tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.