Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy tiền mặt tại Doithe3s.com

3854 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại ngày nay được dùng trong rất nhiều các giao dịch trực tuyến, dùng trong các website thương mại điện tử như một hình thức thanh toán, bạn có thể dùng thẻ cào điện thoại để thanh toán hóa đơn, trả tiền phí sử dụng dịch vụ, mua sắm tài liệu, phần mềm bản quyền trên internet,...

Chính vì đó thẻ cào được dùng rất nhiều, và việc thanh toán qua thẻ điện thoại cũng có nhiều tiện ích khi nó không giới hạn tuổi, không cần cung cấp các thông tin cá nhân, thẻ cào có thể mua ở bất kể đâu, chính vì thế để tiện lợi cho khách hàng rất nhiều người lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào, vấn đề là làm sao để sử dụng những thẻ cào nhận được này? dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên.

doi-the-dien-thoai-thanh-tien

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Doithe3s.com

Để đổi thẻ điện thoại tiền mặt hay sử dụng các dịch vụ khác trên doithe3s.com bạn cần đăng ký tài khoản, việc đăng ký cực kỳ đơn giản và miễn phí, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google.

Có hai bước để thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền đó là: nạp thẻ cào vào tài khoản và rút tiền về ngân hàng.

Bước 1: Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản

Sau khi đăng nhập vào website bạn chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" để nạp thẻ cào điện thoại vào tài khoản của mình trên doithe3s.com, mỗi thẻ cào của nhà mạng khác nhau sẽ có mức chiết khấu riêng.

  • Viettel :18.5%
  • Vina: 18.5%
  • Mobifone: 18%
  • Vietnamobile: 19%

Ví dụ nạp thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 80.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền mặt

Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn chọn mục "Rút tiền" trên website, nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong 5 phút.

Lưu ý: Số tiền rút tối thiều là 50.000đ và bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng mới có thể đặt lệnh rút tiền.

Như vậy chỉ cần 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, nếu dịch vụ trên giúp ích cho bạn hãy đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vu ngay để nhận được ưu đãi lớn nhất.