Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Viettel lấy thẻ chơi game online

844 Lượt xem

Sau những cuộc cá cược nho nhỏ với bạn bè trên mạng, hoặc tham gia các trò đố vui trên mạng bổ ích  bạn thu về vô số thẻ card điện thoại Viettel  ? Sau khi nạp nhiều thẻ vào tài khoản bạn vẫn còn dư lại vài thẻ và muốn quy đổi card điện thoại Viettel  thành thẻ game để tham gia nâng cấp level nhân vật trong game và mua sắm vật phẩm chinh phục những thử thách khó khăn  ? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với sự trợ giúp của  dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của doithe247.com. Cách thực hiện đổi thẻ như thế nào, có mất nhiều thời gian không, có dễ dàng không ? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ garena online cực nhanh trên điện thoại di động

 

doi the cao

đổi thẻ cào 100k Viettel  lấy thẻ cào game

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Viettel lấy thẻ game online

Bước 1: Bạn hãy tìm đến địa chỉ website doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký bằng thông tin cá nhân chính xác của mình như yêu cầu hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google + nhé.Chú ý nhập đúng thông tin cá nhân, email để xác nhận thông tin cũng như để giao dịch mua bán thẻ diễn ra thành công nhanh chóng .
Bước 2:  Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh". Chọn nhà cung cấp thẻ (Viettel hoặc các nhà mạng khác, …) nhập các thông tin thẻ cào như mã thẻ, mã serial và sau đó thực hiện nạp số tiền thẻ điện thoại Viettel của thẻ vào tài khoản cá nhân.

Bước 3: Sau khi nhận thấy rằng card điện thoại Viettel đã được quy về thành tiền trong tài khoản cá nhân doithe247.com lúc này bạn lại tiến hành mua thẻ game bằng cách chọn mục “mua thẻ cào”, nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà phân phối cung cấp loại thẻ mà game bạn đang chơi, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email, cuối cùng chọn  “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Sau vài phút thực hiện thao tác đơn giản là bạn chỉ việc ngồi chờ một vài phút là sẽ thấy hệ thống tự động chuyển thông tin mã thẻ cào, mã serial thẻ game mà bạn cần về tài khoản email. Vậy là bạn đã có thể sử dụng được ngay thẻ này để nạp tiền vào tài khoản game tiếp tục cuộc hành trình game của mình rồi. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ cùng sự hộ trợ từ dịch vụ doithe247.com

>>> Xem thêm dịch vụ đổi thẻ game thành thẻ cào điện thoại