Hướng dẫn đổi thẻ oncash sang tiền mặt tại Napthe365.com

Các game thủ chơi các game online do Net2E phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ oncash cho game của mình. Nhưng với một chiếc thẻ oncash bạn có thể sử dụng vào rất nhiều chức năng khác nhau như: đổi thẻ oncash sang tiền mặt, đổi thẻ oncash ra thẻ điện thoại, thanh toán giao dịc h trực tuyến,…

  • Bí quyết đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trực tuyến tiến hành như thế nào? Để nhanh chóng tiết kiệm thời gian hãy truy cập ngay: tại đây

Thẻ Oncash dùng để nạp cho game gì?

Thẻ oncash là loại thẻ do Net2E phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các game online hot trên thị trường hiện nay là: Con đường tơ lụa, Nhiệt Huyết, game chơi bài Ongame,…Khi nạp thẻ cho game, các game thủ sẽ dùng số tiền này để quy đổi ra silk, gold để nâng cấp tài khoản và mua vật phẩm cho game của mình.

  • Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu hấp dẫn các bạn tham khảo ngay tại :

doi-the-oncash-sang-tien-mat

Bên cạnh việc nạp cho game thẻ oncash còn có rất nhiều chức năng hấp dẫn khác là: Đổi thẻ oncash sang tiền mặt, đổi thẻ oncash sang thẻ điện thoại, thanh toán các giao dịch trực tuyến,…Một trong số đó là giao dịch đổi thẻ oncash sang tiền mặt được rất nhiều người dùng quan tâm. 

Hướng dẫn cách đổi oncash sang tiền mặt nhanh nhất

Để đổi thẻ oscash, các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Bởi nếu không tìm hiểu ký bạn rất dễ rơi vào trường hợp bị lợi dụng chiếm đoạt thẻ cào và dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. Nhằm giúp người dùng tránh được những tình trạng này, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay đó là Napthe365.com. Tại đây, bạn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch như: Doi card điện thoại, đổi thẻ cào game, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại dễ dàng. 

Cách đổi thẻ oscash sang tiền mặt rất dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện bước đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện giao dịch đổi thẻ cào theo 2 bước sau đây: 

Bước 1: Nạp thẻ oscarh vào tài khoản.

Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện của hệ thống và điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp: Thẻ oscarh
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Hoàn tất việc đổi thẻ bằng cách chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, bạn cần thực hiện thao tác tạo lệnh rút tiền bằng cách chọn mục “rút tiền” và điền các thông tin số tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút và chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 5 đến 30 phút. 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi thẻ oncash sang tiền mặt thành công. Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã nắm được cách đổi thẻ oncash và sử dụng khi có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *