Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin thành tiền giản đơn nhất

1677 Lượt xem

Đổi thẻ Vcoin thành tiền nhanh nhất ở đâu?

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với những chiếc thẻ Vcoin. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng, đặc biệt là các game thủ đổi thẻ Vcoin thành tiền ở một nơi uy tín nhất, nơi đó chỉ có thể là website doithe123.com, xem thêm bằng cách truy cập trực tiếp website.

cach-doi-the-vcoin-thanh-tien

Đổi thẻ Vcoin thành tiền

Nếu bạn sở hữu rất nhiều thẻ cào Vcoin, có thể do bạn chơi game trúng thưởng, và phần thưởng là những chiếc thẻ cào, bạn muốn đổi chúng sang tiền để mua các vật dụng cần thiết nhằm nâng cấp game của mình, hay tạo hình cho nhân vật game sinh động hơn.

Bước 1. Nếu bạn đã có tài khoản tại trang web Doithe123.com, bạn hãy bảo qua bước 1. Nếu bạn lần đầu tiên đăng nhập hệ thống, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản.

Trong tài khoản có đầy đủ các thông tin chính xác như số điện thoại và gmail bạn thường xuyên liên lạc. Việc cung cấp những thông tin này giúp hệ thống trao đổi với bạn kịp thời khi có bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra, bạn yên tâm là thông tin của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn tuyệt đối.

Bước 2. Bạn lấy tài khoản của mình đăng nhập trang chủ của hệ thống và làm theo đúng như các bước đã hướng dẫn:

  • Bạn nhấp vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Nhập số serial thẻ cào Vcoin
  • Nhập mã số thẻ cào Vcoin muốn đổi.

Nếu hệ thống check kiểm tra thẻ cào này là thật và chưa từng được sử dụng, thì bạn sẽ đổi thẻ cào thành công sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu cho hệ thống.

cach-doi-the-vcoin-thanh-tien

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt

Ưu đãi chiết khấu tại trang web hệ thống Doithe123.com

Khi đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt nói chung ở trang web, quý khách hàng nhận được một mức chiết khấu đổi thẻ vô cùng ưu đãi cho mình, bạn có đi tìm kiếm bất cứ đâu cũng không có mức phí chiết khấu có lợi cho bạn như vậy.

Đối với thẻ Vcoin, quý khách hàng khi đổi thẻ tại đây sẽ trừ cho hệ thống mức chiết khấu 18.75%. Có nghĩa là, khi đổi thẻ mệnh giá 100k, bạn trả cho hệ thống 18.750vnđ, số tiền còn lại bạn nhận về tài khoản của mình. Bạn lưu ý là mệnh giá thẻ cào càng cao càng có lợi cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của trang web Doithe123.com, quý khách hàng được nhận sự quan tâm, tư vấn vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp từ các nhân viên. Bạn được nghe giọng nói ngọt ngào từ những em nhân viên trẻ trung, xinh đẹp. Bạn có thể mua thẻ bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất kể ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có thể đổi thẻ Vcoin thành tiền nhanh nhất và có những giây phút thật sự thoải mái cùng trang web Doithe247.com. Trân trọng cảm ơn!