Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ khác trực tuyến

4901 Lượt xem

Đổi thẻ Zing sang thẻ khác online ở đâu nhanh và an toàn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để làm rõ hơn cho câu hỏi này, mời quý khách hàng cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing sang thẻ khác trực tuyến nhanh nhất

Nếu bạn có rất nhiều thẻ Zing không dùng đến, vậy tại sao bạn không đổi chúng sang thẻ khác hoặc đổi thành tiền để sử dụng một cách hợp lý ngoài ra còn tránh lãng phí. Để có thể đổi thẻ Zing sang thẻ khác nhanh chóng, bạn cần đến một hệ thống website uy tín, nơi đó sẽ giúp bạn thực hiện những việc mà bạn nghĩ rằng không thể xảy ra.

doi-the-zing-sang-the-khac

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ khác

Vì vậy, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng website Doithe247.com, tại đây, không chỉ giúp bạn đổi thẻ Zing sang thẻ khác một cách đơn giản, mà hệ thống còn đổi được thẻ điện thoại thành tiền, hoặc thẻ điện thoại này sang thẻ điện thoại khác một cách đơn giản.

Trước hết, bạn cần đổi thẻ Zing thành tiền, sau đó mới dùng số tiền đã đổi để mua một thẻ cào khác bất kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền nhanh nhất tại Doithe247.com

Quý khách hàng muốn đổi thẻ Zing thành tiền xin làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi, hãy bỏ qua bước 1. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập Doithe247.com, bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể thực hiện việc đổi thẻ Zing thành công. Việc đăng ký tài khoản cũng đơn giản như bạn đăng ký một diễn đàn.

Bước 2: Khi vào hệ thống, đến trang chủ, bạn hãy kích vào “Đổi thẻ cào thành tiền”. Tại đây, bạn cần nhập chính xác mệnh giá thẻ Zing, số serial cùng mã số thẻ cào Zing (nếu có) để hệ thống check kiểm tra xem thẻ đó là thật hay giả và đã được sử dụng rồi hay chưa. Nếu thẻ cào đó chưa từng được sử dụng, thì việc đổi thẻ cào thành tiền của bạn coi như đã thành công.

doi-the-zing-sang-the-khac

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại khác

Lúc này, bạn chỉ việc chờ tiền vào tài khoản của mình rồi sau đó quay lại mua thẻ cào khác cho mình. Số tiền bạn nhận được sau khi đã từ mức chiết khấu cho hệ thống là 19%. Có nghĩa bạn phải mất 19.000đ khi đổi thẻ Zing. Tuy nhiên, mức chiết khấu này chẳng là gì so với số tiền bạn nhận được và nhất là so với việc bạn đã từng nghĩ phải bỏ nguyên chiếc thẻ cào đó đi.

Nếu sau khi đổi thẻ Zing thành công, bạn muốn mua thẻ cào Gate tại hệ thống thì bạn chỉ cần nhập mệnh giá thẻ Gate cần mua cùng với số lượng thẻ cào đó, thì hệ thống sẽ nhanh chóng có ngay thẻ cào Gate cho bạn sử dụng.

Ngoài ra để nhận được ưu đãi lớn nhất khi mua thẻ zing hoặc bất kì thẻ nào khác nữa bạn cũng có thể lựa chọn truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html để có cơ hội nhận nhiều lợi ích to lớn hơn nhé!

Những thông tin trong bài viết chắc chắn đã giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ Zing sang thẻ khác dễ dàng rồi phải không. Nếu vậy, còn chần chừ gì mà không truy cập ngay Doithe247.com đi nào. Chúc các bạn may mắn!