Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất

881 Lượt xem

Mua thẻ viettel qua sms sẽ giúp các thuê bao di động dễ dàng mua thẻ cào nạp tiền cho điện thoại và tránh được những rủi do mà người dùng sử dụng hình thức nạp thẻ cào giấy gặp phải như: Mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị rách, mất mã số khi nạp thẻ,...

mua-the-viettel-qua-sms

Với các thuê bao di động khi nạp tiền cho thuê bao di động Viettel của mình thường chọn cách mua thẻ cào viettel giấy để nập cho thuê bao di động của mình. Nhưng với cách nạp thẻ này sẽ khiến người dùng mất rất nhiều công sức để mua thẻ. Hiểu được tâm lý đó, hiện nay có rất nhiều hình thức mua thẻ viettel tiện lợi mà bạn nên biết đó là mua thẻ viettel online, mua thẻ viettel qua sms hay mua thẻ vietetl bằng thẻ cào. Một trong số hình thức được nhiều người sử dụng hiện nay là mua thẻ viettel qua sms, thông tin chi tiết về cách mua thẻ này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Mua thẻ cào viettel bằng sms nhanh nhất

Cách mua thẻ viettel qua sms rất đơn giản nhưng các thuê bao di động khi muốn sử dụng hình thức này bạn cần đáp ứng một số điều kiện sim viettel của bạn là sim đa năng. Nếu sim của bạn đang là sim thường và có nhu cầu chuyển đổi thành sim đa năng thì bạn cần soạn tin nhắn chuyển đổi theo cú pháp như sau: 

Soạn: VDK VM gửi đến 8149

Cước phí tin nhắn khi chuyển đổi sim thường thành sim đa năng

  • Tin nhắn đến đầu số 8049: phí 500đ/lần đăng ký.
  • Tin nhắn đến đầu số 8149: Phí  1000đ/lần đăng ký.

Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao di động của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi đăng ký thành công dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận lại một mã mật khẩu để thực hiện thao tác mua thẻ cào viettel bằng sms.

Lưu ý: khi nhận mật khẩu bạn cần tiến hành đổi mât khẩu theo cú pháp: VMK Mật khẩu  cũ Mật khẩu mới để đảm bảo tính bảo mật thông tin khi thực hiện các giao dịch. 

mua-the-viettel-qua-sms

Hướng dẫn mua thẻ viettel qua sms

Các thuê bao di động sau khi đã đăng ký tài khoản bạn tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản và mua thẻ cào viettel theo cú pháp tin nhắn sau đây: 

VBAN Mã sản phẩm <số điện thoại> Mật khẩu gửi 8049

Trong đó: 

  • VBAN: Từ khóa của dịch vụ mua thẻ viettel
  • Số điện thoại: Số điện thoại viettel cần nạp tiền

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Bạn có thể mua mã thẻ viettel khi soạn tin mà không cần phân biệt chữ in hoa hay chữ thường. 

Khi mua thẻ viettel với các mệnh giá khác nhau bạn chỉ cần ghi tắt là VP10, VP100 thì hệ thống sẽ tự động hiểu bạn cần mua thẻ gì mà không cần phải nhập mức giá cụ thể. 

Bên cạnh việc mua thẻ viettel bằng sms, nếu bạn có những chiếc thẻ cào viettel chưa sử dụng đến thì bạn có thể tìm đến một địa chrir thu mua thẻ cào để tiến hành đổi thẻ viettel thành tiền, đổi card viettel sang garena, sang thẻ zing, thẻ bit,...nhanh chóng để sử dụng cho tiêu dùng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ viettel qua sms thành công và nhanh chóng nạp tiền cho tài khoản di động của mình. Chúc bạn thành công!