Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D1 Mobifone nhận ưu đãi khủng

676 Lượt xem

  Với thuê bao di động, đăng ký gói D1 Mobifone 1 ngày là cách nhanh nhất để các thuê bao di động có thể nhận được  150 MB dữ liệu data 3g tốc độ cao để sử dụng mỗi ngày. Đây là một gói cước cục kì hữu ích dành cho thuê bao không thường xuyên truy cập mạng tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Thông thường, đối với thuê bao điện thoại di động thỉnh thoảng truy cập Internet, đăng ký gói 3G trọn gói sẽ rất tốn kém. Hiểu được nhu cầu sử dụng đó nhà mạng đã chính thức cho triển khai gói D1 Mobifone,  đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được 150 MB dữ liệu tốc độ cao chỉ có 8 000VNĐ /ngày. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi sử dụng điện thoại di động.   

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D1 Mobifone

goi-D1-Mobifone

gói D1 Mobifone 

Với gói 3G D1 mobifone sẽ giúp các thuê bao di động không phải lo lắng về cước phí khi sử dụng. So với các gói cước 3G khác, gói D1 tương đối rẻ và phổ biến với nhiều người sử dụng di động. Để nhận ưu đãi từ gói cước bạn cần soạn tin như sau:

D1 đến 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn tắt thiết bị và khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi và thuê bao di động

Cung cấp dữ liệu ưu đãi: Nhận ngay 150MB 3G để truy cập Internet  đáp ứng nhu cầu đọc báo, xem phim, nghe nhạc trong ngày.

Người đăng ký di động sẽ không bị tính phí khi truy cập ngoài gói.

Để kiểm tra dữ liệu còn lại của gói bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Những thông tin chi tiết nhất về gói D1 Mobifone

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động muốn truy cập Internet trong một khoảng thời gian ngắn và nhận được lời mời đăng ký sử dụng gói  D1.
  • Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn có được phép đăng kí và sử dụng gói cước hay không bạn có thể chủ động soạn tin: KT DSKM gửi 999.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Lệ phí đăng ký: 8.000 đồng / 1 lần đăng kí
  • Thời gian sử dụng: 24h.

gói D1 Mobifone không có tính năng gia hạn tự động, do đó, thuê bao không cần lo lắng về việc phải trả phí vào chu kì tiếp theo.

Ngoài gói Mobifone D1, hiện nhà mạng cũng cho triển khai gói D10 với ưu đãi lớn hơn lên tới 1,5 GB  data chỉ với phí đăng kí là 10.000 đồng / ngày.

Với gói D1 Mobifone người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng. Hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước này ngay bây giờ nhé!Chúc bạn thành công!