Làm cách nào mua card điện thoại online nhanh nhất?

1602 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Giúp bạn nhận ngay cho tài khoản “dế yêu” mã thẻ ưng ý đúng nhu cầu để thoải mái duy trì liên lạc.

Việc mua thẻ cào là một việc quan trọng và cần thiết để khách hàng có thể nhắn tin, gọi thoại và đăng ký các dịch vụ, tiện ích và ứng dụng của nhà mạng.

Muốn mua thẻ cào thành công theo phương thức trực tuyến, là bạn cần đến các trang web cung cấp dịch vụ với một thiết bị có kết nối mạng internet.

mua card điện thoại

I. Thông tin mới nhất về cách mua card điện thoại online

Có thể nói, mua thẻ online là hình thức mới và hấp dẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là những người dùng di động viễn thông. Để nắm rõ những thông tin chi tiết về cách mua thẻ này, quý khách hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây.

So với cách mua card điện thoại giấy, thì cách mua thẻ online đang gây được tiếng vang lớn với người sử dụng vì tính tiện ích và an toàn. Bạn không phải mất thời gian cũng như công sức chạy xe ra các cửa hàng tạp hóa mới mua được thẻ cào vừa ý.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng thẻ cào trực tuyến đang tăng lên rất nhiều của những thuê bao di động, thì các nhà mạng viễn thông đã phát hành 2 loại thẻ là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng di động mà quý khách có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cho phù hợp với mình nhất một cách thoải mái. Cách mua thẻ online chính là một hình thức của việc mua thẻ trực tuyến, đó là bạn có một thiết bị kết nối mạng internet là bạn nhanh chóng có thẻ cào chỉ sau 3-5 phút.

Cách thức mua thẻ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội cũng như khác biệt với cách mua thẻ giấy truyền thống. Cách mua thẻ trực tuyến là bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên tại hệ thống cung cấp dịch vụ bán thẻ.

Địa chỉ mua thẻ cào online ở đâu tốt nhất với ưu đãi giá rẻ nhất đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ khách hàng. Trong đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang Napthe365.com, địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín với nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng hiện nay.

mua card điện thoại

Đến với trang Napthe365.com, quý khách hàng được trải nghiệm rất nhiều hình thức mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thậm chí còn mua thẻ game,…đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn và không thể hấp dẫn hơn.

I.1. Các bước mua card điện thoại online nhanh chóng, dễ dàng

Để mua cho mình thành công mã thẻ cào theo phương thức trực tuyến, quý khách hàng hãy chú ý theo dõi các thông tin mới nhất có trong nội dung bài viết dưới đây.

Bước 1. Nếu bạn chưa có tài khoản cho mình mua mã thẻ để sử dụng, bạn hãy nhanh tay đăng ký.

Khi quý khách muốn truy cập vào trang web ung cấp dịch vụ bán thẻ cào thì bạn cần có cho mình một tài khoản cá nhân. Nếu đã có tài khoản tại hệ thống thì quý khách hàng hãy nhanh chóng truy cập trang chủ hệ thống và chọn danh mục “Mua thẻ cào” và làm theo hướng dẫn.

Nếu làm theo đúng hướng dẫn, quý khách sẽ có ngay cho tài khoản của mình mệnh giá thẻ cào ưng ý và nhận rất nhiều ưu đãi đến bạn cũng phải bất ngờ.

Bước 2. Quý khách tiến hành mua card điện thoại online với 2 lựa chọn:

Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin một cách chính xác:

  • Nhà phát hành thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Nhập email cá nhân để nhận mã thẻ và số serial
  • Chọn phương thức thanh toán

Quý khách cần lưu ý là bạn phải nhập thật chính xác email cá nhân của mình, để đảm bảo rằng khi mua thẻ thành công, mã thẻ và số serial của bạn không đến một địa chỉ không xác định ngày trở về. Với cách này, bạn sẽ mua mã thẻ về để sử dụng. 

Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền các thông tin:

  • Số thuê bao
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch
  • Chọn Ngân hàng
  • Ghi chú

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn đang muốn nạp. Đây là cách bắn tiền Popup mà bạn chỉ phải kiểm tra số dư xem số tiền đã được nạp vào tài khoản hay chưa. 

Quý khách hãy chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu cao và hấp dẫn hơn.

mua card điện thoại

Còn đăng ký bằng tài khoản ngân hàng, thì chiếc thẻ của bạn đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking và có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ muốn mua.

I.2. Lợi ích hấp dẫn và tiện dụng khi mua card điện thoại

Khi mua card điện thoại online, quý khách sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn và đầy tính hấp dẫn. Giúp bạn tiết kiệm cho mình rất nhiều chi phí trong tài khoản để sử dụng vào những việc khác hữu ích hơn.

Quý khách còn được mua the dien thoai nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản chỉ từ 3-5 phút. Với những thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng ngay trên máy điện thoại là bạn có ngay cho mình ưu đãi mua thẻ không cần chạy xe ra cửa hàng.

Đặc biệt, những thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật một cách tuyệt đối. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong quá trình giao dịch mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về việc rò rỉ thông tin.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện với bất cứ thắc mắc nào thì nhân viên hệ thống cũng có giải đáp cho bạn hoàn toàn chính xác.

Chúc quý khách mua card điện thoại online thành công. Trân trọng cảm ơn!