Mẹo đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone dễ dàng nhất

2483 Lượt xem

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone giúp khách hàng nhanh chóng có được mệnh giá thẻ cào điện thoại đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn có những chiếc thẻ cào viettel không dùng đến, tại sao bạn không đổi chúng sang thẻ cào khác để dùng. Ngày nay, việc đổi thẻ cào rất đơn giản, bạn chỉ cần đến một địa chỉ website uy tín là sẽ thực hiện thành công trong thời gian vài phút.

doi-the-cao-viettel-sang-the-mobifone

đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone

Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone nơi đâu uy tín

Câu hỏi được đặt ra ở đây chính là địa chỉ thực hiện việc đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone cho khách hàng an toàn, nhanh chóng và chiết khấu ưu đãi nhất. Câu trả lời chỉ có thể là Napthe365.com.

Đến với Napthe365, khách hàng không chỉ mua the cao dien thoai trực tuyến dễ dàng, mà bạn còn thực hiện được việc đổi card viettel sang mobi hay đổi thẻ game thành thẻ điện thoại chỉ với vài thao tác đơ giản.

Bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet để quá trình đổi thẻ cào diễn ra một cách suôn sẻ. Bạn cần đổi thẻ Viettel thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền đó để nạp thẻ Mobifone cho mình.

doi-the-cao-viettel-sang-the-mobifone

đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt nhanh nhất

Bước 1. Khách hàng đến trang web Napthe365.com bằng tài khoản của bạn.

Bước 2. Bạn đến trang chủ hệ thống và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” rồi làm theo yêu cầu.

  • Bạn nhập mã thẻ cào Viettel cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào viettel cần đổi

Việc nhập chính xác những thông tin của thẻ cào Viettel giúp cho quá trình đổi thẻ điện thoại ra tiền của bạn nhanh hơn, chỉ với những bước đơn giản như vậy là quá trình đổi thẻ cào của bạn đã thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ là Viettel là 18.75%.

Đến với Napthe365.com, bạn sẽ được sự chuyên nghiệp của nhân viên hệ thống làm hài lòng mình. Bạn được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối và được phục vụ nhu cầu mua thẻ, đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết.

Chúc bạn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone thành công. Trân trọng cảm ơn!