Mẹo hủy dịch vụ mBook Mobifone qua tin nhắn nhanh nhất

610 Lượt xem

Dịch vụ mBook là dịch vụ đọc sách điện tử hỗ trợ người dùng di động được tiếp cận với rất nhiều thể loại sách phong phú bao gồm cả đọc sách và mua sách phù hợp với rất nhiều khách hàng có đam mê nghiên cứu sách online. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy dịch vụ mBook Mobifone để bảo toàn tài khoản di động của mình.

Huy-dich-vu-mBook-Mobifone

Vậy thuê bao nên hủy dịch vụ mBook Mobifone khi nào? Cú pháp hủy dịch vụ có dễ không? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nên hủy dịch vụ mBook Mobifone khi nào?

Dịch vụ mBook Mobifone hỗ trợ nhu cầu đọc sách online của người dùng di động, nhưng một thời gian sử dụng dịch vụ không còn phù hợp nữa thì đây là thời điểm bạn nên hủy dịch vụ mBook Mobifone.

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai rất nhiều gói cước từ dịch vụ mBook MobiFone là gói ngày/tuần/tháng đồng thời 3 gói cước sẽ có 3 cú pháp hủy khác nhau. Do đó, thuê bao cần nắm được cú pháp hủy gói cước chính xác nhất mới có thể hủy gói cước thành công. Để biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: KT gửi 9281 hoặc KT gửi 994

Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra mã gói vài giây sau hệ thống sẽ gửi lại thông tin chính xác về thuê bao của bạn mã gói cước cũng như cách hủy gói cước. Lúc này bạn chỉ cần hủy gói cước ngay trên di động của mình.

Huy-dich-vu-mBook-Mobifone

Để hủy dịch vụ mBook Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp chung như sau:

Soạn: HUY mãgói gửi 9281

Bên cạnh cú pháp hủy chung thuê bao cũng có thể hủy từng gói cước từ dịch vụ theo cú pháp tin nhắn trong bảng dưới đây:

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Tin nhắn hủy gói cước

B1

2.000đ/ngày

Soạn tin nhắn: HUY B1 gửi 9281

B7

5.000đ/tuần

Soạn tin nhắn: HUY B7 gửi 9281

B30

15.000đ/tháng

Soạn tin nhắn: HUY B30 gửi 9281

Hủy thành công dịch vụ mBook MobiFone thuê bao di động sẽ bảo toàn được 2.000đ đến 15.000đ mỗi tháng. Tuy nhiên toàn bộ ưu đãi trên gói cước sẽ bị hủy toàn bộ trên thuê bao di động của mình.

Sau khi hủy dịch vụ mBook MobiFone, thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày với phí tiết kiệm nhất.

Tên gói 3G 

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Phí phát sinh

Chu kỳ gói

M50

Soạn: DKV M50 gửi 9084

50.000đ

450MB

25đ/50KB

30 ngày

MIU

Soạn: DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

MIU90

Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

Miễn phí

30 ngày

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy dịch vụ mBook Mobifone thành công và bảo toàn tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng mỗi tháng.